เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ให้คุณได้ตกแต่งสมาร์ทโฟนสุดรักได้ 49 แบบ

MheeYokLoh | 21 ต.ค. 2564 09:20:46

996

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ให้คุณได้ตกแต่งสมาร์ทโฟนสุดรักได้ 49 แบบ

ก่อนหน้านี้ Samsung เคยให้คุณสนุกกับการตกแต่งฝาครอบบานพับของ Galaxy Z Fold2 และตอนนี้ไอเดียความสนุกนี้ก็ได้ขยายมายัง Samsung Galaxy Z Flip3 โดยเป็นทาง Bespoke Studio ได้จับมือกับซัมซุงเพื่อเปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ที่มาพร้อมกับ Samsung Galaxy Watch4 ก็อยู่ในแคมเปญนี้เช่นกัน (แต่ครั้งนี้ไม่มี Z Fold3 นะครับ)

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ให้คุณสามารถเลือกสีได้ตามใจทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และกรอบของโทรศัพท์ได้ โดยในส่วนของเฟรมสามารถเลือกระหว่างสีดำและสีเงิน ในขณะที่ด้านหน้าและด้านหลัง จะมีตัวเลือกต่อไปนี้ น้ำเงิน ชมพู เหลือง ขาว และดำ โดยรวมแล้วจะมีชุดสีให้เลือกถึง 49 แบบ

ซึ่งตอนนี้ Bespoke Studio เปิดให้บริการแล้วในตลาดสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส และ เกาหลีใต้ โดยซัมซุงวางแผนที่จะขยายตลาดออกไปให้มากกว่านี้ในอนาคต

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition เปิดราคาเริ่มต้นที่ 1,100 ดอลลาร์ (ประมาณ 36,500 บาท) ซึ่งมากกว่าราคาปกติของรุ่น 256GB เพียง 50 ดอลลาร์ (ไม่มีตัวเลือก 128GB ในรุ่นพิเศษนี้) เห็นแล้วก็อยากให้มีในบ้านเราเหมือนกันครับ ตอนนี้รุ่นนี้กำลังเป็นที่นิยมเลย

source: gsmarena