เปิดตัว Razer Kaira X หูฟังเกมมิ่งเสียงดี ไดร์เวอร์ 50 มม. ดีไซน์สวยเหมาะสำหรับ Xbox และ PlayStation

MheeYokLoh | 24 ก.ย 2564 11:00:00

939

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว Razer Kaira X หูฟังเกมมิ่งเสียงดี ไดร์เวอร์ 50 มม. ดีไซน์สวยเหมาะสำหรับ Xbox และ PlayStation

Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์ Gaming Gears ชื่อดังประกาศเปิดตัว Razer Kaira X ชุดหูฟังสำหรับเกมคอนโซลรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมราคาที่จับต้องได้ โดย Kaira X เปิดราคาอยู่ที่ 60 ดอลลาร์ (ประมาณ 2,000 บาท) มีราคาถูกกว่า Kaira รุ่นก่อนหน้าที่มีราคา 100 ดอลลาร์ (ประมาณ 3,300 บาท) และ Kaira Pro มูลค่า 150 ดอลลาร์อย่างมาก (ประมาณ 5,000 บาท)

Razer Kaira X มาพร้อมไดรเวอร์เสียง TriForce 50 มม. ที่ออกแบบมาเพื่อเน้นทั้ง 3 ส่วนของสเปกตรัมความถี่เสียง ส่วนชุดหูฟังใช้ไมโครโฟนแบบคาร์ดิออยด์โค้งงอได้ พร้อมระบบลดเสียงรบกวน ที่ด้านข้างมีปุ่มปรับระดับเสียง และปิดเสียงไมโครโฟนแยกเฉพาะ

Kaira X มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นสำหรับ Xbox และรุ่นสำหรับ PlayStation โดยในเวอร์ชั่น Xbox จะมีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว สีฟ้า สีแดง และสีเขียว เพื่อให้เข้ากับสีของ Xbox Wireless Controller ใหม่ ในส่วนของเวอร์ชัน PlayStation มาในสีดำตัดกับสีขาว และสีน้ำเงิน เพื่อให้เข้ากับคอนโทรลเลอร์ DualSense ใหม่ของ PS5

และไม่ว่าคุณจะใช้ Kaira X เวอร์ชันใดก็ตาม ทุกรุ่นใช้ปลั๊กหูฟังมาตรฐาน คือใช้แจ็ค 3.5 มม. ในการเชื่อมต่อทั้งสิ้นครับ

Razer Kaira X สำหรับ Xbox รุ่นสีดำและสีขาว และสำหรับ PlayStation จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนเป็นต้นไป ส่วนในเวอร์ชัน Xbox รุ่นสีน้ำเงิน แดง และเขียว จะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมที่จะถึงนี้ครับ

source: gsmarena