SIGMA ประกาศเลนส์ใหม่ 24mm F2 DG DN | Contemporary

น้าป๋วย | 11 ก.ย 2564 01:28:15

577

VIEWS น้าป๋วย

SIGMA ประกาศเลนส์ใหม่ 24mm F2 DG DN | Contemporary

SIGMA ประกาศเลนส์ใหม่ 24mm F2 DG DN | Contemporary เลนส์มุมกว้างระดับ Premium Compact Primes สำหรับกล้องมิเรอร์เลสที่มีเซ็นเซอร์ขนาดฟูลเฟรมในกลุ่ม I series รองรับกล้อง L-Mount และ Sony E มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปถ่ายภาพในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นภาพมุมกว้าง ภาพท้องฟ้ายามค่ำคืน ภาพเหตุการณ์ หรือภาพสถาปัตยกรรม ก็สามารถสร้างสรรค์ภาพด้วยขุมพลังของประสิทธิภาพจากเลนส์ตัวนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม

- โครงสร้างชิ้นเลนส์  13 ชิ้น ใน 11 กลุ่ม ประกอบด้วย 1 FLD, 2 SLD และ 2 ชิ้นเลนส์แบบ aspherical 
- ระบบ Inner focus 
- ทำงานร่วมกันได้กับระบบ high-speed autofocus
- ระบบโฟกัสแบบ Stepping motor
- รองรับกับฟังก์ชั่น lens aberration correction (ขึ้นอยู่กับกล้องแต่ละรุ่น) 
- สนับสนุนการทำงานระบบโฟกัส DMF และ AF+MF
- มีเทคโนโลยี Super Multi-Layer Coating
- มีวงแหวนปรับค่ารูรับแสง Aperture ring
- มีสวิตช์ปรับโหมด Focus  
- Petal-type lens hood (LH656-02)
- มีฝาแม่เหล็กสำหรับปิดหน้าเลนส์ (LCF62-01M)
- โครงสร้างเลนส์กันฝุ่นและน้ำ
- ใช้งานร่วมกับ SIGMA USB DOCK UD-11 (จำหน่ายแยกสำหรับ L-Mount เท่านั้น)
- Designed to minimize flare and ghosting
- เลนส์ผ่านการทดสอบมาตรฐาน SIGMA’s proprietary MTF measuring system
- ม่านรูรับแสง 9 ใบ แบบกลม
- เมาท์เลนส์ผลิตจากทองเหลือง
- ผลิตอย่างประณีตในประเทศญี่ปุ่น

24mm F2 DG DN | Contemporary เลนส์ใหม่ล่าสุดสำหรับกล้องมิเรอร์เลส ที่ทรงพลังมีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมจากชิ้นเลนส์แบบขอบถึงขอบภายใต้บอดี้ที่เป็นโลหะทั้งหมด มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ เลนส์ Prime มุมกว้างจาก I series ที่น่าประทับใจนี้พร้อมให้ใช้งานแล้วสำหรับกล้องระบบ L-Mount และ Sony E-mount

เลนส์พรีเมียมไพรม์ขนาดกะทัดรัดรุ่นล่าสุดที่ถูกเพิ่มมาในกลุ่มผลิตภัณฑ์ I series ของ SIGMA ในกลุ่ม I series ที่มีอยู่ รวมถึงเลนส์ใหม่ 90mm F2.8 ที่ให้ประสิทธิภาพของชิ้นเลนส์อันยอดเยี่ยม มีรูรับแสงกว้างที่ F2 โครงสร้างตัวเลนส์และวงแหวนปรับรูรับแสงแบบแมนนวล ผลิตจากโลหะทั้งหมด ได้รับการออกแบบมาสำหรับระบบมิเรอร์เลส โดยให้ความรู้สึกสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบกับตัวกล้องฟูลเฟรมที่ทันสมัย ​​และมีพลังการแยกรายละเอียดที่เหนือชั้น สามารถทำงานร่วมกับกล้องความละเอียดสูงพิเศษรุ่นล่าสุดได้

การออกแบบชิ้นเลนส์ขั้นสูงให้ผลลัพธ์ที่คมชัดและมีคอนทราสต์สูงตั้งแต่กึ่งกลางเฟรมไปจนถึงมุมที่ไกลออกไป และเมื่อใช้ร่วมกับรูรับแสง F2 และการรับภาพมุมกว้าง จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการถ่ายภาพท้องฟ้ายามค่ำคืน ภาพกิจกรรม และภาพการตกแต่งภายใน ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดจึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในแต่ละวัน โครงสร้างถูกผลิตด้วยโลหะทั้งหมดที่มีคุณภาพสูง ซึ่งพบได้ใน I series ทั้งหมดของ SIGMA ทำให้ประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของและใช้งานเลนส์นี้น่าพึงพอใจอย่างยิ่ง

24mm F2 DG DN | Contemporary เปิดราคาจำหน่าย 22,900 บาท พร้อมจำหน่ายในวันที่ 24 กันยายน 2564 นี้เป็นต้นไป