เปิดตัว Bose QuietComfort 45 หูฟังรุ่นใหม่ ยกระดับคุณภาพเสียง ชาร์จเร็ว USB-C มี ANC และแบตใช้ได้ 24 ชม.

MheeYokLoh | 1 ก.ย 2564 11:00:00

666

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว Bose QuietComfort 45 หูฟังรุ่นใหม่ ยกระดับคุณภาพเสียง ชาร์จเร็ว USB-C มี ANC และแบตใช้ได้ 24 ชม.

เป็นเวลาเกือบ 4 ปีหลังจากการเปิดตัวหูฟัง QuietComfort 35 II ของ Bose แบรนด์เครื่องเสียงชื่อดังของอเมริกา ล่าสุดได้เปิดตัวผู้สืบทอดรุ่นใหม่แล้วครับ ในชื่อ Bose QuietComfort 45 ที่มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำและสีขาว มาพร้อมการออกแบบที่ไม่เปลี่ยนแปลงเท่าไร และการปรับปรุงฟีเจอร์หลาย อย่างเช่นการชาร์จ USB-C ใช้ได้นานถึง 24 ชั่วโมง และไมค์ออนบอร์ดตัวที่ 4 เพื่อการรับสัญญาณเสียงที่ดียิ่งขึ้น

Bose QuietComfort 45 ยังคงมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ Active Noise Cancellation มาพร้อมโหมดการใช้งาน 2 โหมด คือ Quiet และ Aware โดยโหมดแรกจะแยกคุณออกจากเสียงรบกวนในบริเวณรอบๆ ในขณะที่ส่วนหลังจะขยายเสียงรอบข้างเพื่อให้คุณได้ยินเสียงแวดล้อมมากขึ้น เพื่อให้คุณระวังสิ่งที่เกิดขึ้นใกล้ตัวคุณ นอกจากนี้ Bose ยังนำเสนอเทคโนโลยีอะคูสติก TriPort ใหม่ ที่จะส่งเสียงที่ลึกกว่าไปยังที่ครอบหูแต่ละข้างอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมาพร้อมอีควอไลเซอร์แบบแอ็คทีฟที่ได้รับการปรับระดับเสียงให้เหมาะสมยิ่งขึ้น ดังนั้นองค์ประกอบต่างๆ เช่น เสียงเบสจะคงที่ตลอดในระดับเสียงที่แตกต่างกัน รวมถึงคุณสามารถปรับแต่งเสียงให้เข้ากับรสนิยมของคุณได้มากขึ้นผ่านแอพ Bose Music ที่มีให้ใน Android และ iOS

นอกจากนี้ Bose QuietComfort 45 ยังรักษาการควบคุมทางกายภาพด้วยปุ่มกดครบครันเช่นเคย และยังมาพร้อมกับ Bluetooth 5.1 พร้อมการเชื่อมต่อแบบหลายจุดพร้อมกัน รวมถึงยังรองรับแจ็คเสียง 3.5 มม. การชาร์จเต็มจะใช้เวลา 2.5 ชั่วโมง ในขณะที่การเติมอย่างรวดเร็ว 15 นาที ช่วยให้เล่นเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมง

Bose QuietComfort 45 มีสีให้เลือก คือ สีดำ และสีขาวซึ่งมีพื้นผิวด้าน เปิดราคาขายปลีกที่ $329 (ประมาณ 10,700 บาท) และคาดว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 23 กันยายน นี้เป็นต้นไป

source: gsmarena