หลุดรายชื่อเกมฟรี PS Plus เดือนกันยายน Overcooked! All You Can Eat, Hitman 2, และ Predator: Hunting Grounds

MheeYokLoh | 29 ส.ค. 2564 13:00:00

679

VIEWS MheeYokLoh

หลุดรายชื่อเกมฟรี PS Plus เดือนกันยายน Overcooked! All You Can Eat, Hitman 2, และ Predator: Hunting Grounds

เป็นประจำทุกต้นเดือนที่ PlayStation จะเปิดให้ดาวน์โหลดเกมฟรีสำหรับสมาชิก PS Plus ของ Sony โดยในเดือนกันยายน 2021 นี้มีข่าวลือเกมที่เปิดให้โหมดมาแล้วครับ

จากข้อมูลของแหล่งข่าวที่ให้ข้อมูลเกมสำหรับ PS Plus อย่างถูกต้องมาเสมอในอดีต เปิดเผยว่าเกมฟรีในเดือนกันยายนจะประกอบไปด้วย Overcooked! All You Can Eat, Hitman 2, และ Predator: Hunting Grounds ครับ

ก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคม แหล่งข่าวเดียวกันนี้เคยเปิดเผยชื่ออย่างถูกต้องว่าเกม PS Plus ในเดือนสิงหาคม 2021 จะมีเกม Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville, Tennis World Tour 2 และ Hunter's Arena: Legends ซึ่งใครที่ยังไม่ได้โหลดเกมเหล่านี้ รีบเลยครับก่อนจะอดได้ของฟรีไปสะสมใน Library

ไฮไลท์ของเกมเดือนกันยายนนี้น่าจะเป็น Overcooked! All You Can Eat ที่ผสมผสานทั้งเกม Overcooked! ภาคแรกและภาคสอง บวกกับเนื้อหาส่วนเสริมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด "ผสมผสานและรีมาสเตอร์ในฉบับสมบูรณ์" และเกมนี้สามารถเล่นได้บน PS5 พร้อมด้วยภาพ 4K ที่สวยงามได้ด้วย

ส่วนอีกสองเกมคือ Hitman 2 และ Predator: Hunting Grounds ก็ยังถือว่าเป็นเกมนี่น่าเล่นครับ ใครที่เป็นสมาชิก PS Plus มารอลุ้นกันได้เลย หรือใครที่เล็งสอย 3 เกมนี้อยู่ อาจต้องรอสักสัปดาห์ครับ รอโหลดของฟรีประหยัดกว่าจ้า ^^

source: gamesradar