หลุดภาพเคส Honor Magic3 เป็นครั้งแรก โชว์วงกลมกรอบกล้องขนาดใหญ่มากที่ด้านหลัง

MheeYokLoh | 23 ก.ค. 2564 10:01:17

816

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพเคส Honor Magic3 เป็นครั้งแรก โชว์วงกลมกรอบกล้องขนาดใหญ่มากที่ด้านหลัง

George Zhao CEO ของ Honor และ Cristiano Amon CEO ของ Qualcomm ได้ร่วมพูดคุยในที่ประชุมที่จัดขึ้นโดย Reuters ซึ่งพวกเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนล่าสุดของพวกเขา และ Honor Magic3 จะเป็นหนึ่งในโทรศัพท์เครื่องแรกที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 888+ ใหม่อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ Zhao ยังได้เปิดเผยแรงบันดาลใจเกี่ยวกับสีสองสีของ Honor Magic3 ตามสิ่งที่ช่างภาพเรียกว่า "The Golden Hour" ที่จะเกิดขึ้นก่อนพระอาทิตย์ขึ้นหรือหลังพระอาทิตย์ตก 15-20 นาที สามารถแบ่งออกเป็นสองขั้นตอน

คือ ระยะที่หนึ่ง คือ เมื่อดวงอาทิตย์อยู่ต่ำกว่าขอบฟ้าและท้องฟ้าเป็นสีน้ำเงินเข้ม และ ขั้นตอนที่สอง คือ เมื่อดวงอาทิตย์อยู่เหนือขอบฟ้า ทำให้ท้องฟ้าเป็นสีชมพูหรือสีชมพูทอง ซึ่งสิ่งนี้เองที่เป็นแรงบันดาลใจในการทำสีสำหรับ Magic3 คือสี Blue Hour และ Golden Hour

และล่าสุดมีภาพหลุดของเคส Honor Magic3 ซึ่งถือเป็นการหลุดครั้งแรกตามภาพประกอบเลยครับ

ในขณะที่ Snapdragon 888 Plus ถูกเพิ่มประสิทธิภาพของเอ็นจิ้น AI ถึง 20% ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญ Magic3 ที่ใช้ AI เพื่อแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องในเวลาที่คุณต้องการ ทำให้เราสามารถรับรู้ซีนได้ถึง 500 สถานการณ์

Cristiano Amon กล่าวเสริมว่า AI ได้เปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพโดยพื้นฐาน ทำให้ทุกคนเป็นช่างภาพมืออาชีพได้ และการผสมผสานกับ 5G นั้นมีประสิทธิภาพมาก เราจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของ 5G ที่ใหญ่กว่า และลึกซึ้งกว่าที่เราเห็นบน 4G และการปฏิวัติสมาร์ทโฟนที่เรามีในปัจจุบัน

เมื่อเดือนที่แล้ว Honor และ Qualcomm ได้เปิดเผยการทำงานร่วมกันอีกครั้งกับ Honor 50, 50 Pro และ 50 SE ซึ่งเป็นโทรศัพท์เครื่องแรกที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 778G นั่นเอง

source: gsmarena