ภาพมาแล้ว Nothing Ear (1) หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ ดีไซน์โปร่งใส ก้านหูฟังแบบสั่น และอาจมี ANC

MheeYokLoh | 19 ก.ค. 2564 11:00:00

991

VIEWS MheeYokLoh

ภาพมาแล้ว Nothing Ear (1) หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ ดีไซน์โปร่งใส ก้านหูฟังแบบสั่น และอาจมี ANC

มีภาพหลุดใหม่ของหูฟังไร้สาย Nothing Ear (1) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แรกของบริษัท Nothing โดยเผยให้เห็นส่วนประกอบที่โปร่งใส และมีความสวยงามมากทีเดียว

ภาพเรนเดอร์นี้ถูกเผยแพร่ผ่านทวีตของ Ayush Verma แสดงให้เห็นเคสของหูฟัง Nothing Ear 1 โดยแหล่งข่าวอ้างว่าภาพชุดนี้ได้มาจากเว็บไซต์พันธมิตรของ Nothing และแม้ว่าภาพนี้จะยังไม่ได้รับการยืนยันก็ตาม แต่แนวคิดของ Nothing Ear 1 สอดคล้องกับข้อมูลและทีเซอร์ของอุปกรณ์ก่อนหน้านี้พอดี

ภาพแสดงให้เห็นถึงการออกแบบแบบอินเอียร์ดูมินิมอล และโค้งมนลงตัว ภายในมีชั้นสีขาวที่ป้องกันวงจร และแบตเตอรี่ของเคส จากรูปภาพเป็นไปได้ว่าเคสใส่จะเป็นลักษณะสี่เหลี่ยม มีชั้นล่างแบบโปร่งใส ก้านหูฟังก็โปร่งใส และเป็นก้านแบบสั้น

นอกจากนี้ตัวหูฟังสีแดง (ซ้าย) และสีดำ (ขวา) อาจมีไมโครโฟนที่จะลดเสียงรบกวนรอบข้างได้แบบ Active Noise Cancellation เพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้นด้วย

Nothing Ear 1 มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 27 กรกฎาคม และจะมีรุ่นพิเศษที่ได้รับการสลักหมายเลขซีเรียลสำหรับผู้ซื้อ 100 คนแรกกับทางตัวแทนชื่อ StockX ส่วนทางด้านราคาหูฟังเอียร์บัด Nothing Ear 1 ตั้งราคาอยู่ที่ 99 ดอลลาร์ (ประมาณ 3,200 บาท) ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ดีทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับของ Apple มีราคาอยู่ที่ $249

source: gizmochina