GARMIN เปิดตัวGARMIN BRAND SHOP แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ พร้อม “FORERUNNER 55” สินค้าใหม่ล่าสุด ที่พร้อมสนับสนุนให้การวิ่งเป็นนิวแฮบิท

กู๋เกมส์ | 24 มิ.ย. 2564 09:28:00

801

VIEWS กู๋เกมส์

GARMIN เปิดตัวGARMIN BRAND SHOP แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ พร้อม “FORERUNNER 55” สินค้าใหม่ล่าสุด ที่พร้อมสนับสนุนให้การวิ่งเป็นนิวแฮบิท

แบรนด์การ์มิน (GARMIN) ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ ซีเอ็มจี(CMG) เปิดตัว GARMIN BRAND SHOP แห่งใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ครั้งแรกของการรวบรวมสินค้าที่เป็นของใช้ตามไลฟ์สไตล์ จากแบรนด์ GARMINสำหรับ GARMIN LOVERไม่ว่าจะเป็น สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถูกรวบรวมให้เป็นโซนไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ GARMINแห่งแรกในไทย, นาฬิกาสมาร์ทวอทช์จากการ์มิน ที่มีให้คุณได้เลือกมากมายหลากหลายรุ่นและพื้นที่สำหรับลองมิกซ์และแมตซ์สายนาฬิกาช่วยเพิ่มความสนุกเพื่อคอมพลีทลุคของคุณแบบจัดเต็มเป็นครั้งแรกที่ GARMIN BRAND SHOP แห่งนี้ พร้อมกันนี้GARMINเปิดตัว FORERUNNER 55จีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับนักวิ่งทุกระดับ เพื่อสนับสนุนให้การวิ่งเป็นนิวแฮบิท (New Habit) ผ่านการพัฒนาจีพีเอสสมาร์ทวอทช์เพื่อตอบโจทย์เหล่านักวิ่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จนถึงฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง

GARMIN BRAND SHOPมีอะไรใหม่ที่ GARMIN LOVERไม่ควรพลาด!

  • สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถูกรวบรวมให้เป็นโซนไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ GARMINแห่งแรกในไทย ครั้งแรกของการรวบรวมสินค้าที่เป็นของใช้ตามไลฟ์สไตล์ จากแบรนด์ GARMINสำหรับ GARMIN LOVERเพื่อเอาใจแฟนคลับตัวจริงของการ์มิน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด กระบอกน้ำเก็บความร้อน กระเป๋าเป้สะพายหลัง ให้คุณได้เลือกช้อปอย่างจุใจ
  • นาฬิกาสมาร์ทวอทช์จากการ์มิน ที่มีให้คุณได้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น
  • พื้นที่สำหรับลองมิกซ์และแมตซ์สายนาฬิกา ที่สามารถเพิ่มความสนุกช่วยคอมพลีทลุคของคุณแบบจัดเต็มโซนสำหรับลูกค้าทดลองเปลี่ยนสายนาฬิกาอย่างง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง ที่มีสายนาฬิกาให้เลือกช้อปอีกหลายสิบแบบ รับรองว่าจะเปลี่ยนวันจำเจของคุณให้มีสีสันตลอดทั้งสัปดาห์
  • การมาถึงของ FORERUNNER 55 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกครีเอทภายใต้คอนเซ็ปต์ “EXERCISE IS THE BEST NUTRITION, RUNNING IS THE SIMPLEST WAY TO START - การออกกำลังกายเป็นสารอาหารที่ดีที่สุด การวิ่งคือวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้น” เนื่องจากการ์มินจึงตั้งใจสนับสนุนให้การวิ่งกลายเป็นนิวแฮบิท (New Habit) เพราะเราเชื่อว่า การวิ่งคือวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นออกกำลังกาย และการออกกำลังกายเป็นสารอาหารที่ดีที่สุดที่สร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงFORERUNNER 5555 จึงมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ครบถ้วนเพื่อตอบโจทย์เหล่านักวิ่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยจุดเด่น ดีไซน์ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเดียวก็พร้อมเริ่มต้นไปกับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเริ่มวิ่งหรือเดิน และติดตามข้อมูลเวลา ระยะทาง ความเร็ว ฝีเท้า และอัตราการเต้นของหัวใจได้โดยตรงจากข้อมือ มาพร้อมกับฟีเจอร์จัดเต็ม ตั้งแต่ฟีเจอร์เทรนนิ่งสำหรับนักวิ่งครอบคลุมตั้งแต่ก่อน ระหว่างและหลังการวิ่ง อาทิ Daily Suggested Workout, PaceProLite, Track Run, Recovery Time ไปจนถึงฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ที่ GARMIN BRAND SHOPเซ็นทรัล ลาดพร้าว ยังมีดีลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าในแคมเปญGARMIN Mid Year Saleที่มอบข้อสุดพิเศษมากถึง 5 ต่อแฟนๆ GARMIN สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลโปรโมชั่นได้ที่ทางเฟซบุ๊ค Garmin by CMG หรือ Line OA @garminbycmg