เปิดตัว OnePlus Nord LE สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่มีเงินก็ซื้อไม่ได้

MheeYokLoh | 10 เม.ย. 2564 11:00:00

1644

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว OnePlus Nord LE สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่มีเงินก็ซื้อไม่ได้

OnePlus กลับมาสู่กลุ่มสมาร์ทโฟนระดับกลางอีกครั้งในปีที่ผ่านมา ด้วยการเปิดตัว OnePlus Nord ซึ่งใช้พลังงานจากชิป Snapdragon 765G SoC และล่าสุดบริษัทได้ประกาศเปิดตัวรุ่นใหม่ คือ OnePlus Nord LE แล้วครับ

OnePlus Nord LE เป็นโทรศัพท์รุ่นเดียวกับ Nord รุ่นปัจจุบัน ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับชิปเซ็ต Snapdragon 765G, หน้าจอ AMOLED 90Hz, กล้องสี่ตัว 48MP และแบตเตอรี่ 4,115mAh พร้อมการชาร์จ 30W แต่สิ่งที่ปรับปรุงขึ้นจะเป็นสีสัน และการตกแต่งที่แปลกตายิ่งขึ้น

โดยในขณะที่ OnePlus Nord มาในตัวเลือกสี Blue Marble, Grey Onyx และ Grey Ash ทางด้าน OnePlus Nord LE จะมีการไล่ระดับสีที่เปลี่ยนจากสีส้มเป็นสีเขียวอย่างลงตัว แผงด้านหลังยังมีผิวเรียบแทนการเคลือบเงาเหมือนในรุ่น Blue Marble และ Grey Onyx อีกด้วย

และที่บอกว่าคุณจะไม่สามารถซื้อ OnePlus Nord LE ได้ นั่นก็เพราะว่า Nord LE ย่อมาจาก "Literally Only One Edition" ซึ่งหมายถึง OnePlus ผลิตสมาร์ทโฟนเครื่องนี้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น และไม่ได้ทำสำหรับขายด้วย หากคุณต้องการ Nord LE คุณจะต้องลองเสี่ยงโชคด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลของ OnePlus เท่านั้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ

source: oneplus