เปิดตัว OPPO Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ฟังก์ชั่นครบครันในราคาเพียง 1,199 บาท!!

กู๊ดดรีม | 9 เม.ย. 2564 16:56:31

1079

VIEWS กู๊ดดรีม

เปิดตัว OPPO Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ฟังก์ชั่นครบครันในราคาเพียง 1,199 บาท!!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกลับอีกหนึ่ง smart band หรือสายรัดข้อมืออัจฉริยะเพื่อสุขภาพอย่าง OPPO Band ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติมากมาย รวมไปถึงฟังก์ชันและฟีเจอร์ต่างๆ ที่ให้มาอย่างครบครัน  โดยมีจุดเด่นในเรื่องจอคมชัด แบตเตอรี่ใช้งานได้ทนทานยาวนานถึง 12 วัน รวมไปถึงความสามารถที่ตรวจวัด SpO2 ได้อีกด้วย

หน้าจอ Amoled คมชัด สีสันสดใสขนาด 1.1 นิ้ว สามารถปรับรูปแบบหน้าปัดได้หลากหลาย ใช้งานในพื้นที่แสงจัดได้ดี 

มีฟีเจอร์ตรวจวัดออกซิเจนในเลือด SpO2 พร้อมแจ้งเตือนหากมีอาการหัวใจเต้นผิดปกติ นอกจากนี้ยังฟีเจอร์ที่จะคอยติดตามการนอนหลับของเราแบบเรียลไทม์อีกด้วย ซึ่งมันจะช่วยวิเคราะห์การนอนของเราอันจะส่งผลต่อเรื่องของสุขภาพอีกด้วย

ฟีเจอร์เพื่อการออกกำลังกายครบครัน

ฟีเจอร์เพื่อการออกกำลังกายก็ให้มามากถึง 12 โหมดด้วยกัน เป็นกิจกรรมพื้นฐานสุดฮิตต่างๆ ทั้งการวิ่ง การเดิน ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ แบตมินตันและอื่นๆ 

มาตรฐานกันน้ำ 5ATM

สามารถใส่เพื่อทำกิจกรรมทางน้ำได้ โดนฝน โดนเหงื่อได้สบาย ลงน้ำได้ลึกสุดถึง 50 เมตรเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 100mAh ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 12 วันเลยล่ะต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง นับว่าเป็นสมาร์ทแบนด์แบตอึดอีกหนึ่งตัวเลยทีเดียว

โดยราคาของ OPPO Band เปิดมาดีมากเลยอยู่ที่ 1,199 บาทเท่านั้น มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สีคือ Black และ Lavender เริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ