แซวดีนัก ทำจริงซะเลย! Microsoft เผยเตรียมทำตู้เย็น Xbox Series X mini จริง

MheeYokLoh | 5 เม.ย. 2564 11:00:00

1868

VIEWS MheeYokLoh

แซวดีนัก ทำจริงซะเลย! Microsoft เผยเตรียมทำตู้เย็น Xbox Series X mini จริง

ในวันที่ 2 เมษาที่ผ่านมา Xbox ของ Microsoft ได้ชนะ Skittles ในการแข่งขัน #BestOfTweets ของทวิตเตอร์ โดยทางนาย Aaron Greenberg ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Xbox ได้ทวิตข้อความไว้ว่า หาก Box ชนะ ทาง Microsoft จะผลิต ตู้เย็น Xbox Series X mini ซึ่งดูเหมือนว่า Microsoft จะรักษาสัญญานั้นครับ

โดยคำสัญญาของ Xbox บนตู้เย็นขนาดเล็กของ Xbox Series X เกิดขึ้นในวันที่ 1 เมษายน ซึ่งทำให้หลายคนอาจมองว่ามันเป็นเรื่องตลกในวัน April Fools' Day แต่ถึงกระนั้น Greenberg ก็ทวีตว่านี่ไม่ใช่เรื่องตลก ดังนั้นเราจะได้เห็นตู้เย็นขนาดเล็กของ Xbox จาก Microsoft ในไม่ช้า และ Greenberg ได้กล่าวในทวีตหลังชัยชนะไม่นานหลังจากประกาศผลว่า “เราจะเดินหน้าตามคำมั่นสัญญาที่จะสร้าง Xbox Series X Mini Fridges เหล่านั้นแน่นอน” และ Skittles จะได้รับอุปกรณ์ระบายความร้อนขนาดเล็กเหล่านี้เป็นคนแรก

Microsoft เปิดตัวตู้เย็น Xbox Series X เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นผลมาจากมีหลายคนบอกว่าเครื่องเกม Xbox Series X ดูเหมือนตู้เย็น โดยตู้เย็น Xbox Series X ถูกแจกเป็นเครื่องแถม และไม่มีขายในตลาดครับ และดูเหมือนว่าแนวคิดนี้ยังคงดึงดูดผู้ติดตามจำนวนมาก ดังนั้นคำสัญญาของ Greenberg อาจส่งผลให้คะแนนโหวตของ Xbox ชนะการแข่งขันแบรนด์ Twitter ได้ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามการผลิตตู้เย็นขนาดเล็ก Xbox Series X ยังคงมีคำถามอีกมากที่ยังไม่มีคำตอบครับ เนื่องจาก Microsoft ยังไม่ได้ให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับวิถีการผลิตตู้เย็น แต่การผลิตสามารถเริ่มได้ในปีนี้ และยังไม่ทราบจำนวนที่จะผลิต และคุณจะสามารถซื้อได้หรือไม่ ใครสนใจตู้เย็น Microsoft ก็มาติดตามกันครับ

source: gizmochina