หลุดภาพเรนเดอร์ Apple AirPods 3 พร้อมเคส เผยดีไซน์ใหม่ปลายไม่มีจุกซิลิโคน ก่อนเปิดตัวเดือนนี้

MheeYokLoh | 11 มี.ค. 2564 08:54:41

1327

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพเรนเดอร์ Apple AirPods 3 พร้อมเคส เผยดีไซน์ใหม่ปลายไม่มีจุกซิลิโคน ก่อนเปิดตัวเดือนนี้

หูฟังไร้สายกลุ่มผลิตภัณฑ์ Apple AirPods ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูง และสามารถสร้างรายได้หลายพันล้านดอลลาร์ให้กับบริษัทอีกด้วย และเพื่อให้โมเมนตัมยังคงดำเนินต่อไป บริษัทยักษ์ใหญ่จากคูเปอร์ติโนเชื่อว่าจะเปิดตัวหูฟังไร้สาย AirPods 3 รุ่นใหม่เร็วๆ นี้

โดยมีรายงานว่าตอนนี้ Apple กำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัว AirPods รุ่นที่สาม หรือที่เรียกว่า AirPods 3 และมีรายงานว่า Apple คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานปลายเดือนนี้ ซึ่งน่าจะเป็นในวันที่ 23 มีนาคม

และก่อนการเปิดตัวมีภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ AirPods 3 รุ่นใหม่มาจากแหล่งข่าวซัพพลายเออร์ ซึ่งเชื่อว่าในภาพเป็นการออกแบบเวอร์ชันสุดท้าย ก่อนที่จะออกสู่ตลาดเพื่อให้ทุกคนซื้อกันครับ

จากภาพ การออกแบบค่อนข้างสอดคล้องกับข่าวหลุด และภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้ซึ่งคล้ายกับการออกแบบของ AirPods Pro และดูเหมือนว่า AirPods 3 จะมาพร้อมก้านที่สั้นกว่า และมีจุกหูฟังแบบถอดเปลี่ยนได้คล้ายกับที่เราเคยเห็นใน AirPods Pro รุ่นก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่ AirPods รุ่นต่อไปอาจมาพร้อมกับการรองรับ Active Noise Cancelling (ANC) ซึ่งในกรณีนี้ Apple คาดว่าจะเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่สำคัญกับ AirPods Pro รุ่นต่อไป เพื่อให้ในรุ่น Pro มีแตกต่าง และมีราคาที่สูงขึ้นอย่างสมเหตุสมผล

โดยงานเปิดตัวของ Apple ปลายเดือนนี้นอกจาก AirPods 3 แล้ว เรายังมีข่าวว่าจะเปิดตัว AirPods Pro 2 และ iPad รุ่นใหม่อีกด้วยก็เป็นได้

source: gizmochina