ลือ Redmi Note 10 Pro Max จะเป็นรุ่นที่ 3 ใน Series ที่เปิดตัววันที่ 4 มีนาคมนี้

MheeYokLoh | 21 ก.พ. 2564 11:30:00

980

VIEWS MheeYokLoh

ลือ Redmi Note 10 Pro Max จะเป็นรุ่นที่ 3 ใน Series ที่เปิดตัววันที่ 4 มีนาคมนี้

Xiaomi ครั้งนี้ได้ปกปิดรายละเอียด Redmi Note 10 Series แน่นหนาจนน่าตกใจทีเดียวครับ โดยเท่าที่เราทราบข้อมูลอย่างเป็นทางการตอนนี้ เราแค่เพียงว่าวันเปิดตัวถูกกำหนดไว้ในวันที่ 4 มีนาคม และเรามีข้อมูลอีกนิดหน่อยเท่านั้น เช่น มาพร้อมกระจก Gorilla Glass ป้องกันรอยขีดข่วน, กันละอองน้ำระดับ IP52 และอย่างน้อยในรุ่นใดรุ่นหนึ่งจะมาพร้อมจอแสดงผลแบบแบนพร้อมด้วยเซลฟี่แบบเจาะรู punch-hole มีด้านหลังโค้ง และมีตัวอ่านลายนิ้วมือด้านข้าง

และตามข้อมูลวงในของอุตสาหกรรมที่หลุดมาใหม่ตอนนี้ เชื่อว่า Redmi Note 10 ซีรีส์ จะเปิดตัวอย่างน้อย 3 รุ่น คือรุ่นหลักที่น่าจะเป็นหนึ่งในภาพแบนเนอร์อย่างเป็นทางการ อาจมีจอ LCD 120Hz และใช้ CPU Snapdragon 735G อีกรุ่นคือรุ่น Pro คาดว่าจะมาพร้อมจอแสดงผล OLED รองรับระบบเสียง Hi-Res กล้องหลัก 108MP รองรับการชาร์จเร็วขึ้น และคาดว่าจะมาพร้อม Snapdragon 750G

และล่าสุดตอนนี้อุปกรณ์ตัวที่สามที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในรายการ คือ Redmi Note 10 Pro Max ครับ

โดยรุ่นท็อปสุดนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยว่า จะจำหน่าย 2 เวอร์ชั่นคือ RAM 8GB / 128GB และ RAM 6GB / 128GB มีตัวเลือกสีสามสี ได้แก่ น้ำเงิน ดำ และบรอนซ์ และตามชื่อรุ่นนี้คาดว่าจะมาพร้อมสเปคที่ดีกว่ารุ่นโปร รวมถึงจอที่ใหญ่กว่า และแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่า ความจุ 5,050 mAh ตามข่าวลือก่อนหน้านี้ของรุ่นหลัก และรุ่นโปร

น่าเสียดายที่ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ Redmi Note 10 Series ที่มีอยู่ในขณะนี้ยังไม่เยอะเท่าไหร่ ซึ่งอย่างไรก็ตามวันที่ 4 มีนาคมก็รออีกไม่นาน เชื่อว่าหลังจากนี้จะมีข้อมูลเพิ่มขึ้นแน่นอน มารอติดตามกันได้เลยครับ

source: gsmarena