หลุดข้อมูล Black Shark อีกรุ่นบน Google Play Console ระบุมาพร้อมจอ FullHD+ และ RAM 12GB

MheeYokLoh | 8 ก.พ. 2564 11:30:00

1411

VIEWS MheeYokLoh

หลุดข้อมูล Black Shark อีกรุ่นบน Google Play Console ระบุมาพร้อมจอ FullHD+ และ RAM 12GB

ก่อนหน้านี้มีสมาร์ทโฟน Black Shark ที่มีชื่อรหัสว่า "kaiser" และรหัส KSR-A0 ถูกพบใน Google Play Console เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ระบุว่ามีหน้าจอ Full HD+ และ RAM 8GB ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็น Black Shark 4 และในขณะที่เรารอวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการโทรศัพท์ Black Shark รุ่นใหม่ ล่าสุดได้ปรากฏสมาร์ทโฟนอีกรุ่นบน Google Play Console โดยมีชื่อรุ่นว่า PRS-A0 และชื่อรหัส "penrose"

สมาร์ทโฟนรหัส PRS-A0 แหล่งข่าวคาดว่าเป็น Black Shark 4 Pro มีรายชื่ออยู่ใน Google Play Console มาพร้อม Android 11, RAM 12GB และหน้าจอ FullHD+ ชิปประมวลผลที่ใช้ระว่าคือ SM8250 ซึ่งเป็น Snapdragon 865 แต่นี่อาจเป็นข้อผิดพลาดก็เป็นได้ครับ เนื่องจาก Black Shark 4 รุ่นรองน่าจะมาพร้อม Snapdragon 888 ดังนั้นรุ่นโปรไม่น่าจะต่ำกว่านี้

จากข้อมูลของ Google Play Console ยังมีรูปภาพของ PRS-A0 ซึ่งเผยให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนนี้มีกล้องเซลฟี่ตรงกลาง ด้านข้างโทรศัพท์มีปุ่มด้านซ้ายที่อาจเป็นปุ่มปรับระดับเสียง และปุ่มทางด้านขวาอาจเป็นปุ่มทริกเกอร์สำหรับการเล่นเกมตามแบบฉบับเกมมิ่งโฟนของ Black Shark

แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่ชัดเจนว่า PRS-A0 จะเป็น Black Shark 4 Pro จริงหรือไม่เนื่องจากมันมีจอแสดงผล FullHD+ เมื่อเทียบกับ Black Shark 3 Pro ที่มาพร้อมกับแผง QHD+ รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับ PRS-A0 ยังไม่เพียงพอ ในขณะที่รุ่น KSR-A0 ซึ่งเป็น Black Shark 4 จะมาพร้อมกับหน้าจอ 6.67 นิ้วแบตเตอรี่ 4,500 mAh และการชาร์จ 120W

source: gsmarena