Nokia 5.4 ใหม่ เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต พร้อมจำหน่ายทางช่องทางออนไลน์ Nokia Official Store พร้อมโปรสุดพิเศษ จำนวนจำกัด 100 ท่าน

กู๋เกมส์ | 22 ม.ค. 2564 14:12:00

1302

VIEWS กู๋เกมส์

Nokia 5.4 ใหม่ เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต พร้อมจำหน่ายทางช่องทางออนไลน์ Nokia Official Store พร้อมโปรสุดพิเศษ จำนวนจำกัด 100 ท่าน

ชีวิตสมัยใหม่ที่ทั่งวุ่นวายและมีความต้องการโทรศัพท์ที่สามารถตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวัน และยังเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรชิ้นงานให้ดีมากยิ่งขึ้น  ขอแนะนำ Nokia 5.4 – สมาร์ทโฟนที่สวยงามและความแข็งแกร่งตามแบบฉบับโนเกีย

  • Nokia 5.4 วางจำหน่ายแล้วในราคา [ราคา 5,990 บาท / ผ่าน ร้านค้าออนไลน์ Nokia Official Store]
  • กล้อง 4 ตัวความละเอียด 48 ล้านพิกเซล พร้อม 0 ชัตเตอร์และฟังชั่นการถ่ายวิโอแบบมืออาชีพให้ความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์ในบ้านและวิดีโอสำหรับทำงาน
  • หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon ™ 662 ที่เพิ่มประสิทธิภาพด้วยAI เทคโนโลยีรุ่นล่าสุดมอบสมาร์ทโฟนที่มีความแข็งแกร่งและอุ่นใจด้วยการอัปเดตความปลอดภัยนาน 3 ปี
  • สมาร์ทโฟน Nokia เป็นอันดับหนึ่งในการจัดอันดับความน่าเชื่อถือของแบรนด์ในปี 2020 และยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการอัปเกรดอุปกรณ์ราคาประหยัดมากขึ้น
  • 4000mAhแบตเตอร์รี่ – มีพลังงานเพียงพอที่จะรองรับ กิจกรรมของคุณตลอดทั้งวัน
  • รองรับการอัพเดทความปลอดภัยตลอด 3 ปี– คุณสามารถวางใจโทรศัพท์เพื่อเอาเวลาไปให้กับคนที่คุณรัก
  • บอดี้เป็นโพลี่คาร์บอนที่แข็งแรง – แข็งแรงทนทาน
  • กล้อง 48 เมกะพิกเซล – ความคมชัดมากกว่า 160 เท่าจาก โทรศัพท์ถ่ายภาพเครื่องแรกของโนเกีย (โนเกีย 7650)
  • 0 shutter lag - ให้คุณไม่พลาดแม้ช่วงเวลาสำคัญ
  • 60 เฟรม ต่อ วินาที - ให้ภาพ ลื่นไหล เหมือนรับชมภาพยนต์

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัว Nokia 5.4โทรศัพท์รุ่นใหม่จากผู้ผลิตฝั่งยุโรปได้ออกแบบโทรศัพท์ที่ช่วยเหลือผู้คนให้จัดการชีวิตสมัยใหม่ที่วุ่นวายพร้อมกับเทรนด์การเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัว– ไม่ว่าคุณจะเป็น นักออกแบบ นักขียน ช่างภาพ หรือ ดีเจ เพื่อตอบสนองการขยายตัวอย่างรวดเร็ว และผู้คนเปลี่ยนแรงบันดาลใจให้เป็นรายได้โดยใช้โทรศัพท์ของตนเองอย่างง่าย

ด้วยความเร็วและประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในราคาสุดคุ้ม Nokia 5.4 จึงเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบ กล้องสี่ตัวที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยขจัดความล่าช้าของชัตเตอร์ได้อย่างสมบูรณ์และได้รับการอัปเกรดเป็น 48 ล้านพิกเซลซึ่งดีกว่าโทรศัพท์กล้อง Nokia รุ่นแรกถึง 160 เท่า (Nokia 7650) ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญไม่ว่าการเดินทางท่องเที่ยวสุดโรแมนติกกับคนรัก หรือช่วงเวลาที่สำคัญของครอบครัว

การถ่ายวิดีโอที่ได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นกว่าที่เคยด้วยการจัดระดับสีแบบมืออาชีพเพื่อให้ได้ความรู้สึกเหมือนดูภาพยนตร์ที่บ้านและที่ทำงานของคุณ สำหรับประสิทธิภาพที่สำคัญทั้งหมดนั้น Nokia 5.4 ให้ประสบการณ์ที่เร็วและราบรื่นยิ่งขึ้น และยังมีแบตเตอรี่เพียงพอสำหรับการใช้งาน 2 วัน เหลือสำหรับไว้สำหรับฟังเพลง และอีเมลของคุณระหว่างทางกลับบ้านอีกด้วย

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอการอัปเดตแพตช์ความปลอดภัยและการอัปเกรด Android ล่าสุดสมาร์ทโฟน Nokia ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามทั้งภายในและภายนอก ด้วยการอัปเดตความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลาสามปีโทรศัพท์ของคุณจริงมีความปลอดภัยอยู่เสมอ มอบความสบายใจให้กับผู้บริโภคสมาร์ทโฟน Nokia เป็นอันดับหนึ่งในการจัดอันดับความน่าเชื่อถือของแบรนด์ในปี 2020 ซึ่งเป็นการยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการอัพเกรดอุปกรณ์ราคาประหยัดมากขึ้น

Nokia 5.4 :

จับภาพทุกช่วงเวลาอย่างมืออาชีพ

คอมโบที่น่าประทับใจของกล้องสี่ตัว 48MP และกล้องหน้า 16MP ช่วยให้คุณถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นในที่สว่าง หรือมืดที่บ้านหรือขณะเดินทาง เลนส์อัลตร้าไวด์ของกล้องหลักจะถ่ายภาพได้กว้างขึ้นและเหมาะสำหรับการถ่ายภาพทิวทัศน์ที่กว้างไกล ในขณะเดียวกันกล้องความลึกและมาโครจะได้ภาพบุคคลและภาพระยะใกล้ให้ออกมาสมบูรณ์แบบ และ Nokia 5.4 ยังมาพร้อมระบบ 0 ชัตเตอร์ซึ่งคุณจะไม่พลาดช่วงเวลาพิเศษนั้นอีกต่อไป

เราได้พัฒนาโหมดสำหรับการถ่ายวิดีโอโดยเลียนแบบจากการถ่ายจริงด้วยโหมด "Cinema" ของเรา ฟังก์ชั่นนี้จับภาพ 24fps (มาตรฐานอุตสาหกรรมภาพยนตร์) และช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพในรูปแบบภาพยนตร์ 21: 9 ได้ เมื่อเสร็จแล้วตัวเลือกการไล่ระดับสีแบบมืออาชีพสามารถเพิ่มความรู้สึกเหมือนฮอลลีวูดให้กับความทรงจำของคุณ เพื่อให้ได้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นยิ่งขึ้นเพียงหมุนการบันทึกวิดีโอสูงสุด 60fps ซึ่งสูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมภาพยนตร์เกือบสามเท่า ไม่ว่าคุณจะถ่ายทำเคล็ดลับการเล่นสเก็ตบอร์ดของเพื่อน หรือทักษะการดึงสุนัขของคุณอัตราเฟรมที่สูงจะจับทุกการเคลื่อนไหว เมื่อรวมกับระบบป้องกันภาพสั่นไหว OZO spatial audio และการตัดเสียงรบกวนจากลมสำหรับวิดีโอ Nokia 5.4 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวายในปัจจุบัน

วางใจได้กับ  AI ด้วยQualcomm®

คุณสามารถวางใจNokia 5.4 เพื่อจัดลำดับความสำคัญของสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเล่นเกมสตรีมมิ่งถ่ายภาพหรือให้ความบันเทิงกับลูกน้อยของคุณ Nokia 5.4 ของคุณจะเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อมอบความเร็วที่มากขึ้นอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นการถ่ายภาพที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณแพลตฟอร์มมือถือQualcomm® Snapdragon ™ 662 ซอฟต์แวร์นี้ได้ปรับให้เหมาะสมกับเทคโนโลยี AI ล่าสุด ซึ่งเป็นตัวช่วยในกาารตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเพื่อช่วยคุณในแต่ละวัน

ให้ตาคุณมองเห็นบางสิ่งที่ชัดขึ้น สวยงามขึ้น

ให้ตัวคุณเองมีพื้นที่มากขึ้นในการทำงานและความบันเทิง ด้วยหน้าจอ HD+ punch-holeขนาด 6.39นิ้ว ที่สมจริงช่วยให้เพลิดเพลินกับหน้าจอได้มากขึ้นในขณะเดี่ยวกันก็พกพาได้สะดวกและถือง่าย ด้วยคุณภาพการสร้าง Nokia 5.4 ที่ยกระดับเหนือกว่าในการสร้างคุณภาพ ที่ดูดีทั้งภายนอกและดีทั้งภายในเครื่องก็ไม่แพ้กัน โทรศัพท์มือถือโนเกียทุกรุ่นได้ผ่านการทดสอบอย่างแม่นยำเพื่อให้โทรศัพท์คุณมีอายุการใช้งานได้นานและทนทานพอที่จะรับน้ำหนักเด็กอายุ10 ขวบได้ มีกรอบหลังเครื่องที่แข็งแรง ด้วยการออกแบบที่ไม่อาจระสายตาได้ รวมทั้งต้องตะลึ่งกับความเป็นวัฒนธรรมนอร์ดิก สีที่มีวางจำหน่ายเป็นสีที่มีชีวิตชีวาสวยงาม(Polar Night and Dusk) Nokia 5.4 ให้ภาพลักษณ์ที่ตราตรึงจนไม่สามารถต้านทานไหว ใส่โทนสียามค่ำคืนในฤดูหนาวโทนสีที่จะปรับเปลี่ยนตามการเคลื่อนไหวของคุณ

ใช้พลังงานเป็นเวลาหลายวันในขณะที่ปลอดภัยและทันสมัย

ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสองวัน Nokia 5.4 จึงมอบอิสระในการทำสิ่งต่างๆมากขึ้น เทคโนโลยี Adaptive Batteryที่ใช้AIช่วยให้การใช้งานแอพอย่างชาญฉลาดขึ้นและจัดลำดับความสำคัญของพลังงานให้กับสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ

สร้างมาเพื่อใช้งานได้ยาวนานและปลอดภัย Nokia5.4 พร้อมสำหรับ Android ™ 11 ยังมอบการอัปเดตความปลอดภัยรายเดือนสามปีและการอัปเกรดซอฟต์แวร์ 2 ปี คุณจะปลอดภัยและอัปเดตได้นานขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นของHMD Global ในด้านความเป็นเลิศในเรื่องนี้ สมาร์ทโฟน Nokiaยังคงเป็นผู้นำต่อไปด้านซอฟต์แวร์และการอัปเดตด้านความปลอดภัยพร้อมกับการสร้างคุณภาพเพื่อมอบผลงานที่คุณไว้วางใจ

เพื่อความอุ่นใจยิ่งขึ้นแอป Family Link มีประโยชน์ช่วยคลายความกังวลเกี่ยวกับการใช้งานอุปกรณ์ของสมาชิกในครอบครัวรวมถึงเด็ก ๆ ด้วยการอนุญาตให้คุณตั้งกฎพื้นฐานดิจิทัลบนอุปกรณ์และตรวจสอบการใช้งานแอพจะช่วยคุณในการปกป้องครอบครัวของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถวางใจให้ Google Assistantช่วยได้ทุกเมื่อที่ต้องการเพียงพูดว่า“”Hey Google”

ราคาและการวางจำหน่าย

วางจำหน่ายวันนี้ 20 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

ที่ร้านค้าออนไลน์ Nokia Official Store ทั้ง Shopee, Lazada และ JD Central

และสีที่ว่างจำหน่ายสีน้ำเงิน (Polar Night) และสีม่วง (Dusk)  มาพร้อม RAM 4GB/ROM 128GB

วางจำหน่ายที่ราคา 5,990.- บาท

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Nokia 5.4 100 ท่านแรก

รับฟรี Nokia Power Earbuds Lite (BH-405) มูลค่า 1,990 บาท

เฉพาะ Shopee, Lazada และ JD Central เท่านั้น

ของแถมมีจำนวนจำกัด