กักตัวรอบนี้ไม่มีหงอยเหงา มาปลูกต้นไม้ที่ไม่มีวันตายจาก Lego กันเถอะ

กู๊ดดรีม | 4 ม.ค. 2564 13:23:06

950

VIEWS กู๊ดดรีม

กักตัวรอบนี้ไม่มีหงอยเหงา มาปลูกต้นไม้ที่ไม่มีวันตายจาก Lego กันเถอะ

เชื่อว่าหลายคนเริ่มต้นวันทำงานในปีใหม่ 2021 ด้วยการ work from home อยู่บ้านจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในระลอกใหม่ ใครที่กำลังมองหางานอดิเรกนอกเหนือจากการซ้อมท่าเต้นเพื่อเฉิดฉายใน TikTok หรือเข้าครัวทำอาหารดั่งมาสเตอร์เชฟ เรามาปลูกต้นไม้กันบ้างไหม แต่ไม่ต้องห่วงว่ามันจะปลูกยาก หรือดูแลรักษาวุ่นวายใดๆ ต้นไม้เหล่านี้ไม่มีวันตายเพราะมันสร้างมาจากเลโก้

สำหรับเลโก้เซ็ตใหม่นี้มีชื่อว่า LEGO Botanical l Collection เป็นเลโก้รูปทรงต้นไม้ที่สามารถนำไปใช้ตกแต่งได้ทุกพื้นที่ของบ้านหรือสำนักงาน โดยไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาหรือใช้ความพยายามในการเติบโต

สิ่งนี้แบ่งออกเป็น 2 ผลิตภัณฑ์มี LEGO Flower Bouquet และ LEGO Bonsai Tree

ชุดดอกไม้จะประกอบด้วยชิ้นส่วน 756 ชิ้น มีการปรับระดับได้ สามารถใส่ลงแจกันได้แบบสบายๆ มีหลายพันให้ได้เลือกเช่นกุหลาบ ป๊อปปี้ หรือเดซี่ เรายังมีส่วนประกอบเป็นญาติต่างๆเพื่อเสริมลุคให้ดูน่าสนใจขึ้นอยู่กับรสนิยมและความชอบ

ส่วนบอนไซมีชิ้นส่วนทั้งหมด 878 ชิ้น สามารถประกอบขึ้นได้ง่ายด้วยใบไม้สีเขียวหรือดอกซากุระสีชมพูขึ้นอยู่กับฤดูกาล นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกระถางทรงสี่เหลี่ยมที่มีเสน่ห์และขาตั้งไม้ระแนงซึ่งช่วยเติมเต็มกลิ่นอายของบอนไซให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

โดย lego ทั้ง 2 ชุดจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 ในร้านค้าที่ได้รับการรับรองจาก LEGO, LEGO official store บน lazada และ shopee รวมไปถึงร้านค้าปลีกรายใหญ่และห้างสรรพสินค้าในมาเลเซีย สำหรับราคาของสิ่งนี้ ขายปลีกในราคา 219.90 ริงกิตมาเลเซีย หรือประมาณ 1,650 บาทไทย เป็นกิจกรรมคลายเคลียดช่วงกักตัวที่เข้าท่าไม่น้อยเลย

Source: mashable