ยืนยัน ! OPPO Reno5 Pro+ จะใช้เซ็นเซอร์กล้อง Sony IMX766 50MP พร้อมภาพเครื่องจริงสีดำชัด ๆ ก่อนเปิดตัว 24 ธ.ค.นี้ !!

เฮียแม็พ | 21 ธ.ค 2563 14:29:50

2432

VIEWS เฮียแม็พ

ยืนยัน ! OPPO Reno5 Pro+ จะใช้เซ็นเซอร์กล้อง Sony IMX766 50MP พร้อมภาพเครื่องจริงสีดำชัด ๆ ก่อนเปิดตัว 24 ธ.ค.นี้ !!

OPPO Reno5 Pro+ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 ธ.ค. นี้เพิ่มเติมหลังจากที่เมื่อสัปดาห์ก่าอน OPPO ได้เปิดตัว OPPO Reno5 และ Reno5 Pro ไปแล้ว โดยการมาของ OPPO Reno5 Pro+ นั้นจะถือเป็นรุ่นท็อปสุดที่อัปเกรดทั้งกล้องและชิปเซ็ตขึ้นมาอีกขั้นด้วยครับ

ล่าสุดทาง OPPO ประเทศจีนก็ได้โปรโมทการมาของ OPPO Reno5 Pro+ ผ่านช่องทาง Weibo พร้อมยืนยันว่ารุ่นนี้จะเซ็นเซอร์กล้อง Sony IMX766 ตัวใหม่ล่าสุดความละเอียด 50MP ครั้งแรกบนตลาดสมาร์ทโฟนอีกด้วย โดยจะมาคู่กับเลนส์กล้องอีก 3 ตัวประกอบด้วย เลนส์ Tele ความละเอียด 16MP, เลนส์ Ultra Wide Angle 13MP และเลนส์ macro 2MP ครับ

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดเครื่องจริงของ OPPO Reno5 Pro+ สีดำ Dazzling Black หลุดออกมาแบบชัด ๆ อีกด้วย โดยตัวเครื่องจะใช้ผิวสัมผัสแบบทรายเทคโนโลยี Reno Glow พร้อมหน้าจอแบบโค้งและดีไซน์แบบตัดเหลี่ยมบน-ล่างของตัวเครื่องอีกด้วย

ซึ่งนี่ก็เป็นครั้งแรกของซีรีส์ Reno ที่ใช้วัสดุแบบด้านบนสีดำด้วย เพราะก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็น Reno3, Reno4, Reno5 ต่างใช้ฝาหลังเป็นแบบมันวาวมาทั้งหมด การที่รอบนี้เปลี่ยนมาใช้เป็นผิวด้านแบบ Reno Glow ก็ดูแปลกตาดี

ก็น่าจะไม่หลุดไปจากนี้มากแล้วสำหรับ OPPO Reno5 Pro+ รุ่นท็อปของซีรีส์นี้ ส่วนรายละเอียดเรื่องสเปคและฟีเจอร์เต็ม ๆ ยังไงรอติดตามวันที่ 24 ธ.ค.นี้ดีกว่าเนาะ รับรองว่าจัดเต็มแน่ ๆ :D

ที่มา : Sparrowsnews