ASUS Rampage III Formula สายพันธุ์ ROG สุดยอดมาเธอร์บอร์ดในฝัน ที่ตอบสนองทุกฟีเจอร์ที่คอเกมรอคอย

ทีมงานTechXcite | 21 ก.ย 2553 11:40:27

4955

VIEWS ทีมงานTechXcite

ASUS Rampage III Formula สายพันธุ์ ROG สุดยอดมาเธอร์บอร์ดในฝัน ที่ตอบสนองทุกฟีเจอร์ที่คอเกมรอคอย

ASUS Rampage III Formula สายพันธุ์ ROG 
สุดยอดมาเธอร์บอร์ดในฝัน ที่ตอบสนองทุกฟีเจอร์ที่คอเกมรอคอย


อัสซุสขอแนะนำมาเธอร์บอร์ด Rampage III Formula ในตระกูล Republic of Gamers (ROG) ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่หลากหลายและคุณสมบัติ
ที่คอเกมทั้งหลายต้องการ ด้วยชิพเซ็ต Intel X58 จึงสามารถรองรับซีพียู 6 แกนอย่าง i7-980X ได้นอกจากนี้ยังสามารถโอเวอร์คล็อก

เพื่อประสิทธิภาพที่สูงขึ้นได้อีกด้วย   Rampage III Formula มีอินเทอร์เฟซสำหรับการโอเวอร์คล็อก ลิขสิทธิ์เฉพาะของอัสซุสคือ ROG Connect
ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับพารามิเตอร์ของระบบด้วยโน้ตบุ๊กหรือคอมพิวเตอร์ตัวที่ 2 โดยเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB จึงสามารถโอเวอร์คล็อกระบบให้ทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพ

Rampage III Formula เน้นจุดเด่นด้านการออกแบบเพื่อตอบสนองความสมบูรณ์ด้านการเล่นเกมคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วยการรองรับระบบเสียงชั้นสูง Supreme FX X-Fi 2 พร้อมทั้งรองรับระบบเสียงรอบทิศทาง EAX 5.0 และเทคโนโลยี THX TruStudio PRO ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่ช่วยให้คุณภาพเสียงมีความคมชัด เพิ่มสุนทรียภาพทางการฟัง ทำให้เกมมีชีวิตชีวาและมีความสมจริงเพื่อความบันเทิงขั้นสูงสุด   และเพื่อเร่งประสิทธิภาพให้เกม

Rampage III Formula จึงมีระบบ Game First ที่สามารถจัดลำดับค่าแบนด์วิดธ์ให้กับการเล่นเกมได้อย่างเหมาะสม เพื่อลดการติดขัด และสามารถทำการดาวน์โหลดในขณะเล่นเกมได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพใดๆ ร่วมด้วย Intel Ethernet ที่ช่วยลดภาระในการโหลดของโปรเซสเซอร์
ขณะออนไลน์ จึงรักษาประสิทธิภาพที่เหมาะสมไว้ได้ตลอดการเล่น

นอกจากนี้ ยังมีระบบจัดการพลังงานและมาตราฐานของอุปกรณ์ระดับสูงที่สามารถใช้งานได้อย่างเสถียรและไว้วางใจได้ด้วย Digital VRMs และ Solid State Capacitors จึงมีความยืดหยุ่นพร้อมรองรับงานได้อย่างหลากหลาย และยังถูกผลิตขึ้นด้วยวัตถุดิบที่ทนความร้อนเป็นอย่างดี เพื่อรองรับการใช้งานหนักเป็นเวลานาน     อัสซุสมาเธอร์บอร์ด

Rampage III Formula ที่ให้คุณเล่นเกมและโอเวอร์คล็อกได้อย่างสมบูรณ์แบบในหนึ่งเดียว เปิดตัวพร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศ

 มาเธอร์บอร์ดอัสซุส: อันดับ 1  ของโลก
อัสซุส ผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก เป็นผู้ครองส่วนแบ่งตลาดสูงสุดทั่วโลก โดยปัจจุบันอัสซุส มาเธอร์บอร์ดมีส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศไทยสูงถึง 55% อัสซุสเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมมากมายที่ได้กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม ตัวอย่างล่าสุดได้แก่ Dual Intelligent

Processors (TurboV Processing Unit/Energy Processing Unit), Core Unlocker และ Anti-Surge Protection ด้วยความชำนาญและการอุทิศต่อการยกระดับการออกแบบมาเธอร์บอร์ด ทำให้อัสซุสยังคงครองตำแหน่งผู้นำในด้านประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และน่าเชื่อถือของมาเธอร์บอร์ด ได้ต่อไปอย่างมั่นคง

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด:
คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) โทรศัพท์ 02-530-3218 # 14 โทรสาร 02-530-4542
อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th