ชมภาพเรนเดอร์ล่าสุด Galaxy S21 โชว์ดีไซน์สวยเด่น แปลกตากว่าทุกที !!

เฮียแม็พ | 30 พ.ย. 2563 10:34:54

4031

VIEWS เฮียแม็พ

ชมภาพเรนเดอร์ล่าสุด Galaxy S21 โชว์ดีไซน์สวยเด่น แปลกตากว่าทุกที !!

ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ สำหรับงานเปิดตัวของ Galaxy S21 ที่ว่ากันว่ารอบนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคมนี้เลย ล่าสุดทาง Ice Universe เจ้าพ่อข่าวหลุดซัมซุงก็ได้ทวีตภาพเรนเดอร์ CAD ของ Galaxy S21 ออกมาให้เราชมกันแล้วครับ โดยจากภาพเรนเดอร์นี้เราจะเห็นดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์กว่ารุ่นก่อน ๆ ทั้งกรอบเลนส์กล้อง และขอบเครื่องที่ดูมีความมันวาวเป็นพิเศษ

ซึ่งดีไซน์กรอบเลนส์เราจะเห็นว่ามีการใช้พื้นที่คลุมไปถึงขอบเครื่องด้านบนไปอีกหน่อย และมีความนูนขึ้นมาจากตัวเครื่องอีกนิด และใช้การวางเรียงกล้องหลังลงมา 3 ตัวเด่น ๆ ด้วยครับ สีสันที่โชว์อยู่บนภาพเรนเดอร์ชุดนี้ก็จะมีสีชมพู, ดำ, เทา, ม่วงและทองที่เป็นแบบ Two-Tone คู่กับสีเงินนั่นเอง 

ส่วนดีไซน์หน้าจอก็ยังคงเป็นแบบ Infinity-O Display หรือจอเจาะรูตรงกลางเด่น ๆ และเป็นไปได้ว่า Galaxy S21 จะกลับมาใช้ดีไซน์หน้าจอแบบแบนราบอีกครั้งด้วยครับ 

ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ Samsung จะปรับดีไซน์ของเรือธงในปีหน้าใหม่อีกครั้ง เพราะ Galaxy S20 ในปีนี้ก็แอบจะธรรมดาไปหน่อยและมีความใกล้เคียงกับ Galaxy A Series จนแทบจะแยกไม่ออก หวังว่าปีหน้าเราคงได้เห็นความแตกต่างและดีไซน์ที่ล้ำขึ้นมาอย่างในภาพเรนเดอร์นี้จริง ๆ เนาะ 

ทั้งนี้นี่เป็นเพียงข้อมูลก่อนงานเปิดตัวเท่านั้น ที่อาจเป็นจริงหรือไม่จริงก็ได้ ยังไงรอติดตามกันต่อไปครับ Galaxy S21 Series มีข้อมูลว่าจะเปิดตัวอย่างเร็วในวันที่ 14 ม.ค.ปีหน้าเลยครับ :D

ที่มา : Ice Universe