หูฟังไร้สาย TWS จาก Samsung รุ่นต่อไป อาจใช้ชื่อว่า Galaxy Buds Pro ไม่ใช่ Beyond

MheeYokLoh | 28 พ.ย. 2563 11:39:08

912

VIEWS MheeYokLoh

หูฟังไร้สาย TWS จาก Samsung รุ่นต่อไป อาจใช้ชื่อว่า Galaxy Buds Pro ไม่ใช่ Beyond

Samsung มีข่าวว่ากำลังเตรียมเปิดตัวหูฟังไร้สายคู่ใหม่ภายใต้แบรนด์ Galaxy Buds ครับ โดยคาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ Samsung Galaxy S21 Series ในเดือนมกราคมนี้

ล่าสุดมีรายงานเกี่ยวกับชื่อของหูฟังรุ่นนี้จาก Indonesian Telecom Certification หน่วยงานตรวจสอบคุณภาพของอินโดนีเซีย ระบุว่ามีข้อมูลของหูฟังโมเดลนัมเบอร์ SM-R190 ที่คาดว่าจะใช้ชื่อว่า Samsung Galaxy Buds Pro รวมถึงมีข้อมูลจาก 3C ในประเทศจีน ระบุว่าหูฟังรุ่นนี้จะมีแบตเตอรี่ 472mAh

จากข้อมูลของทางการในหลายประเทศที่เปิดเผยมากมายในตอนนี้ เชื่อว่า Galaxy Buds Pro น่าจะใกล้เปิดตัวแล้วเร็วๆ นี้ครับ ซึ่งตามรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า Galaxy S21 Series จะเปิดตัวประมาณช่วงกลางเดือนมกราคม 2021

และจากชื่อของ Buds Pro มีความเป็นไปได้สูงว่าหูฟังไร้สาย TWS รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมฟีเจอร์การตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation ที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดหูฟังระดับพรีเมี่ยมในตอนนี้

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Samsung Galaxy Buds Beyond จะเป็นหูฟังที่เปิดตัวพร้อมกับ S21 ซึ่งเป็นไปได้ว่า คำว่า Beyond อาจเป็นแค่โค้ดเนมเท่านั้น แต่ชื่อทำการตลาดจริงจะใช้ชื่อว่า Samsung Galaxy Buds Pro ก็เป็นได้

source: gsmarena