พาเที่ยว : BIG CAMERA BIG PRO DAYS 2020 งานกล้องงานเดียวและงานสุดท้ายของปีที่คุณต้องไป

น้าป๋วย | 26 ส.ค. 2563 15:49:53

3170

VIEWS น้าป๋วย

พาเที่ยว : BIG CAMERA BIG PRO DAYS 2020 งานกล้องงานเดียวและงานสุดท้ายของปีที่คุณต้องไป

พาเที่ยว : BIG CAMERA BIG PRO DAYS 2020 งานกล้องงานเดียวและงานสุดท้ายของปีที่คุณต้องไป

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับงานกล้องที่หลายคนรอคอย BIG CAMERA BIG PRO DAYS 2020 ที่ครั้งนี้จัดขึ้น ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 กันยายน 2563 โดยงานนี้ก็ยังคงจัดเต็มโปรโมชั่นกล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์เสริมจากหลากหลายแบรนด์ ทั้ง ลด ทั้ง แลก ทั้ง แจก ทั้งแถม พลาดไปเสียใจแน่ เพราะงานนี้บอกเลยว่า นอกจากจะยกขบวนนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการถ่ายภาพ ที่รวมตัวกัน เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวแห่งปี ของแบรนด์กล้องดิจิตอล, เลนส์, อุปกรณ์ถ่ายภาพ และอุปกรณ์ อาทิ FUJIFILM, SONY, OLYMPUS, PANASONIC, CANON, TAMRON, PENTAX, RICOH, SIGMA, GORPO, DJI, ZHIYUN, PROFOTO, NICEFOTO, BILLINGHAM, HERRINGBONE, LEGENDESIGN, MANFROTTO, DATACOLOR, AVERMEDIA, VILTROX, OSKA, FUJIFILM INSTAX, POLAROID, PEAK DESIGN, FIFINE TECHNOLOGY, NANLITE, DEVICEWELL, SMART, SMALLRIG, VANGUARD, FOTOPRO, KAMERAR, HOYA, VSGO, ANDBON, TETHER TOOLS, NITECORE, LENSPEN, SARAMONIC, SANDISK และ PENDRIVE

เริ่มจากบูธกล่องกันก่อน ในส่วนของ Canon ก็มีกล้องรุ่นใหม่อย่าง Canon EOS R5 และ R6 พร้อมเลนส์ใหม่มาให้ได้ลองกัน ใครอยากสัมผัสสินค้าใหม่ของ Canon ก็มาได้เลย รับรองได้เจอของจริง หรือถ้าใครสนใจรุ่นอื่นๆก็มีให้ลองอีกเพียบทั้งกล้อง DSLR และกล้อง Mirrorless 

แบรนด์ต่อมาคือ Panasonic ที่มาพร้อมกล้องหลากหลายรุ่นในตระกูล Lumix และแน่นอนว่ายังมีกล้องทั้ง M4/3 และ Full Frame ให้เลือก ค่ายนี้เน้นเรื่องกล้องถ่ายวีดีโอด้วย ใครที่ชื่นชอบการใช้งานเกี่ยวกับวีดีโอแนะนำเลยว่าลองดูกล้อง Panasonic ไว้ใช้งานสักตัว

มาถึง Sony กันบ้าง ค่ายนี้จัดเต็มขนเอากล้อง Mirrorless หลากหลายรุ่นมาจัดโปรโมชั่น ใครที่มองหากล้องตัวใหม่ไว้ใช้งานลองมาดูที่ Sony ได้ แถมยังมีเลนส์อีกหลายตัวให้ได้ลองกันในบูธก่อนตัดสินใจ รวมถึงยังอัดแน่นด้วยอุปกรณ์เสริมและกล้องคอมแพค พร้อมโปรโมชั่นดีๆอีกด้วย

เดินมาต่อที่ Olympus กันบ้าง ค่ายนี้ก็ไม่ยอมแพ้ค่ายอื่น เพราะมีทั้งกล้องรุ่นใหม่รุ่นเก่าขนเอามาให้ได้ลองเลือกซื้อ สำหรับ Olympus มีรุ่นใหม่ๆมาเพียบ อย่างเช่น 

อีกหนึ่งแบรนด์กับ Fujifilm ค่ายยอดฮิตในใจของหลายๆคน งานนี้เอากล้องหลากหลายรุ่นตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นไปจนถึงตัวโปร Medium Format พร้อมเลนส์ที่ขนเอามาครบช่วง รวมถึงยังมีในส่วนของกล้อง Instax เอาใจสาวๆอีกด้วย และแน่นอนว่าโปรโมชั่นก็จัดเต็มไม่แพ้กัน

มาดูบรรยากาศในโซนของอุปกรณ์เสริมกันบ้าง งานนี้แยกโซนออกมาชัดเจนและมีสินค้าหลายรายการ ตั้งแต่เลนส์ กระเป๋ากล้อง ฟิลเตอร์ ขาตั้งกล้อง และอื่นๆจิปาถะอีกมากมาย เรียกว่างานนี้มาแล้วได้ของครบตามที่ต้องการแน่นอน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบนเวทีอีกมากมายภายในงาน งานนี้คนรักกล้องห้ามพลาดจริงๆ