อีกหนึ่งที่ไม่ควรพลาด G-SHOCK MUDMASTER GG-B100BA-1A Limited Model!!!

กู๋เกมส์ | 14 ส.ค. 2563 06:54:46

495

VIEWS กู๋เกมส์

อีกหนึ่งที่ไม่ควรพลาด G-SHOCK MUDMASTER GG-B100BA-1A Limited Model!!!

 อีกหนึ่งที่ไม่ควรพลาด G-SHOCK MUDMASTER GG-B100BA-1A Limited Model!!!

CASIO G-SHOCK เปิดตัวG-SHOCK X BRITISH ARMY ในซีรีย์ของMUDMASTER ที่มาพร้อมกับโครงสร้างแบบCarbon Core Guard

นาฬิกาเรือนแรกที่เป็นส่วนหนึ่งของG-SHOCK กับพันธมิตรใหม่อย่างกระทรวงกลาโหมโดยความร่วมมือดังกล่าวทำให้แบรนด์นาฬิกาเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการต่อHM Armed Forces

G-SHOCK เป็นนาฬิกาที่ไม่รู้จักพังโดยสร้างขึ้นจากปรัชญาที่ว่าNever Give Up ทำให้มีความสมบูรณ์แบบสามารถจะสนับสนุนUK Servicemen ทั้งในและนอกเวลาทั่วโลกโดยG-SHOCK เป็นนาฬิกาที่ได้รับคัดสรรมาแล้วสำหรับหลายๆคนในกองทัพและในการเปิดตัวในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ทำให้G-SHOCK เป็นพันธมิตรในฐานะที่เป็นซัพพลายเออร์ที่เป็นทางการของกระทรวงกลาโหม

โดยThe British Army X G-SHOCK ในซีรี่ย์MUDMASTER นี้ได้รับการออกแบบร่วมกับกองทัพอังกฤษซึ่งสร้างขึ้นเพื่อทนต่อพื้นที่ที่มีสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุดและมีโครงสร้างเป็นCarbon Core Guard ที่ล้ำสมัยและกรอบฝาครอบแบบคาร์บอนสามชั้นที่มีความทนทานแต่มีน้ำหนักเบา

MUDMASTER รุ่นพิเศษนี้มีการออกแบบเป็นแบบลายพรางของกองทัพอีกทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบภูมิประเทศที่มีความหลากหลายนอกจากนี้นาฬิการุ่นนี้ยังมีหน้าปัดสีดำซึ่งเป็นการร้องขอจากกองทัพอังกฤษเพื่อไม่ให้ดึงดูดความสนใจเมื่อสวมใส่ในการปฏิบัติงาน

MUDMASTER มีโครงสร้างเป็นปุ่มรูปทรงกระบอกคล้ายลูกสูบซึ่งจะช่วยไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าไปในนาฬิการวมถึงมีสายนาฬิกาที่มีพื้นผิวพิเศษและปุ่มขนาดใหญ่เพื่อให้ใช้งานง่ายและมองเห็นได้ชัดเจนโดยเคสตัวเรือนสองชั้นด้านหลังเป็นสแตนเลสสตีลแบบบางและเรซินชั้นดีเพื่อป้องกันการรั่วซึมทำให้ทนต่อแรงกระแทกแต่ยังให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ในทุกวันๆ

ในMUDMASTER รุ่นพิเศษนี้ประกอบด้วยคุณสมบัติใหม่ๆมากมายรวมถึงเทคโนโลยีในการบอกตำแหน่งและการติดตามกิจกรรมตัวอย่างเช่นความสามารถในการเชื่อมต่อBluetooth® ผ่านแอปพลิเคชันG-SHOCK โดยในแอปพลิเคชันยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษภายในแอปที่คือการระบุตำแหน่ง, มีหน่วยความจำสำหรับบันทึกกิจกรรมต่างๆ,มีหน่วยความจำสำหรับการระบุตำแหน่ง,มีการบอกข้อมูลพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกรวมถึงแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญและฟังก์ชั่นอื่นๆ

ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 16,500 บาท

จะมีวางขายที่บูท CASIO G Shock ภายในงาน Central International Watch Fair 2020 The Event Hall ชั้น3 เซ็นทรัลชิดลม 18 สิงหาคม - 19 กันยายน 2563 เท่านั้น