มิติใหม่แห่งวงการ YouTuber!! 2 ชั่วโมงแห่งความเงียบงันที่มีคนแห่ดูเกือบ 3 ล้านวิว!!

กู๊ดดรีม | 13 ส.ค. 2563 18:21:45

1209

VIEWS กู๊ดดรีม

มิติใหม่แห่งวงการ YouTuber!! 2 ชั่วโมงแห่งความเงียบงันที่มีคนแห่ดูเกือบ 3 ล้านวิว!!

มิติใหม่แห่งวงการ YouTuber!! 2 ชั่วโมงแห่งความเงียบงัน
ที่มีคนแห่ดูเกือบ 3 ล้านวิว!!

ถ้าพูดถึง YouTube เป็นเสมือนแหล่ง content ขนาดใหญ่ที่รวบรวมเหล่า creator ไว้มากมาย และมีการแบ่งปันเรื่องราวที่หลากหลายทั้งสนุก ให้ความรู้ ความแปลกใหม่และอีกมหาศาล แต่สิ่งที่เราไปเจอมานี้นับว่าเป็นมิติใหม่แห่งวงการยูทูปเบอร์ก็ว่าได้ เพราะคอนเทนต์ที่เรากำลังนั่งดูกันนั้น มีความยาวถึง 2 ชั่วโมง แต่เป็น 2 ชั่วโมงที่ไร้การขยับเขยื้อนและเสียงพูดคุย มีเพียงความเงียบงันกับห้องโล่งๆ แต่กลับมีคนเข้าไปดูกว่า 2.8 ล้านวิว!!!!

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา Sobat Miskin official เป็นหนุ่มวัย 21 ปีที่สร้างเนื้อหาลงบนช่องของตัวเองซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องราวของการทดลองชิมอาหารประเภทต่างๆเป็นหลัก คลิปวีดีโอนี้เป็นแค่เพียงการทดลองแบบขำขันเท่านั้น การเตรียมตัวมีแค่เพียงกินข้าวและเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยเพื่อจะได้ไม่ถูกรบกวนในช่วงที่ต้องอยู่หน้ากล้อง แล้วยังเปิดเผยว่าสิ่งที่เขากังวลมากที่สุดนั้นคือกลัวพ่อแม่เรียกหา แล้วถ้าเขาไม่ตอบกลับไปมันจะเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในเรื่องนี้

ซึ่งความแปลกของคลิปที่ไร้ซึ่งเนื้อหาและความจรรโลงใจใดๆทั้งปวงนี้ก็คือกระแสตอบรับที่มากอย่างท่วมท้น แน่นอนว่ามันมากกว่าคลิปที่เขาเคยทำมาก่อนหน้านี้ซะอีก ในระยะเวลาแค่ 3 วันแต่กลับมีผู้เข้าชมคลิปถึงเกือบ 3 ล้านวิว คลิปนี้กำลังทำให้ YouTuber หลายแสนคนกำลังนั่งร้องไห้ เอาเป็นว่าใครสามารถดูคลิปนี้ได้ตั้งแต่ต้นจนจบอย่างไม่วอกแวกเราพร้อมจะให้กำลังใจและปลอบประโลมอย่างอ่อนโยนอยู่ตรงนี้ ลองไปดูคลิปต้นเรื่องกันเลย

Source: Mashable