หลุดคลิปแกะกล่อง Galaxy Watch3 โชว์ดีไซน์และฟีเจอร์ครบก่อนเปิดตัว 5 ส.ค.นี้ !!

เฮียแม็พ | 29 ก.ค. 2563 10:40:57

915

VIEWS เฮียแม็พ

หลุดคลิปแกะกล่อง Galaxy Watch3 โชว์ดีไซน์และฟีเจอร์ครบก่อนเปิดตัว 5 ส.ค.นี้ !!

หลุดคลิปแกะกล่อง Galaxy Watch3 โชว์ดีไซน์และฟีเจอร์ครบ
ก่อนเปิดตัว 5 ส.ค.นี้ !!

เรียกว่าหลุดกันอย่างต่อเนื่องไม่มีอะไรกั้นแล้วสำหรับ อุปกรณ์ใหม่ของ Samsung ที่จะเปิดตัวในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ล่าสุดมีคลิปแกะกล่องของ Samsung Galaxy Watch 3 ออกมาแบบเต็ม ๆ เผยดีไซน์ตัวเครื่องและฟีเจอร์หลัก ๆ ครบ

โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์บน YouTube ช่อง The Mobile Central เป็นคลิปแกะกล่องของ Galaxy Watch 3 รุ่น 41mm สี Mystic Bronze ซึ่งในคลิปนี้เราจะได้เห็นการเปรียบเทียบขนาดของ Watch 3 นี้กับทั้ง Galaxy Watch รุ่นปีที่แล้ว และ Apple Watch Series 4 รวมถึง Gear S3 Frontier Edition ด้วย

ในส่วนของดีไซน์ตัว Watch 3 นั้นจะถูกออกแบบมาใหม่เพิ่มลูกเล่นตัว Rotating Bezel งานประกอบดูดีทีเดียวจากในคลิปนี้ และแน่นอนว่าสีใหม่อย่าง Mystic Bronze นั้นสวยมากก สายในคลิปจะเป็นแบบหนัง ซึ่งตัวหน้าปัด 41mm นี้ดูจะเป็นของผู้หญิงซะมากกว่าเพราะใส่บนข้อมือพี่ท่านแล้วแอบเล็กจิ๋วไปหมด

ซอฟต์แวร์ภายในยังคงใช้ TizenOS เหมือนเดิม มีฟรเจอร์ตรวจจับการนอน, การนับก้าวและการออกกำลังกายในหลาย ๆ รูปแบบ และยังมีฟีเจอร์ ECG กับ Fall Detection มาให้ด้วยครับ

ก็เรียกว่าเป็นหน้าตาโดยรวมที่ชัดที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาแล้วเนาะ สำหรับ Galaxy Watch 3 ตัวนี้ ก็ไม่รู้ว่าในงานเปิดตัว Galaxy Unpacked นี้เวลาเขานำเสนอเกี่ยวกับตัวนี้ยังเหลืออะไรให้ตื่นเต้นอีกไหม :P

ที่มา : Sammobile