หูฟัง Samsung Galaxy Buds Live โผล่บนเว็บแล้วในหลายประเทศ คาดเปิดตัวงาน Unpacked แน่นอน

MheeYokLoh | 23 ก.ค. 2563 09:52:28

842

VIEWS MheeYokLoh

หูฟัง Samsung Galaxy Buds Live โผล่บนเว็บแล้วในหลายประเทศ คาดเปิดตัวงาน Unpacked แน่นอน

หลังจาก Samsung เปิดตัว Galaxy Z Flip 5G ไปแล้ว ในงาน Unpacked 2020 ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ เราคาดว่าจะเหลือ devices ที่รอเปิดตัวอยู่ ประกอบไปด้วยสมาร์ทโฟน Galaxy Note20 Series, Galaxy Z Fold2, แท็บเล็ต Galaxy Tab S7 และหูฟังไร้สาย TWS รุ่นใหม่ดีไซน์แปลกตา Samsung Galaxy Buds Live นั่นเอง

และแม้ว่า Samsung จะยังคงไม่ออกมายืนยันว่าจะเปิดตัว Galaxy Buds Live หูฟังไร้สายดีไซน์คล้ายถั่วอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุดพบข้อมูลการทำ landing page บนเว็บไซต์ Samsung ในหลายประเทศแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อินเดีย, เยอรมัน หรือในสหราชอาณาจักรเองก็ด้วย ดังนั้นเดาได้เลยว่าหูฟังรุ่นนี้น่าจะใกล้เปิดตัวแล้วแน่นอน

ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของ Samsung Galaxy Buds Live ออกมาให้เห็นกันแล้วมากมายครับ โดยดีไซน์ของรุ่นนี้อย่างที่บอกไป คือ จะมาพร้อมดีไซน์ใหม่ แตกต่างจาก Galaxy Buds รุ่นฮิตในปัจจุบัน โดยการออกแบบจะคล้ายเม็ดถั่วตามภาพเลย

Buds Live คาดว่าจะมีสีให้เลือกอย่างน้อย 3 สีในตอนนี้ครับ คือสีขาว สีทองแดง และสีดำ โดยสีจะตรงกับสีเคสด้วย บนตัวเคสจะมีไฟ LED แสดงสถานะอยู่ 2 ตำแหน่ง คือบริเวณตรงกลางระหว่างหูฟัง และบนเคสด้านนอกนั่นเอง

ใครเป็นแฟนหูฟัง Samsung มารอดู Samsung Galaxy Buds Live กันครับ ดีไซน์แบบนี้ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ แน่นอน อยากรู้ว่าเวลาใส่จะสบายหูแค่ไหนกันนะ

source: gsmarena