เผยรายชื่อ Huawei และ Honor ทั้ง 39 รุ่นที่ได้อัพเดท EMUI10.1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

กู๊ดดรีม | 15 ก.ค. 2563 13:25:00

619

VIEWS กู๊ดดรีม

เผยรายชื่อ Huawei และ Honor ทั้ง 39 รุ่นที่ได้อัพเดท EMUI10.1
เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ Huawei ได้ทำการเปิดตัวอัพเดทใหม่ EMUI10.1 จุดหนึ่งอย่างเป็นทางการในซีรีย์ของ Huawei P40 เมื่อเดือนมี.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีการปล่อยอัพเดทไปยังโทรศัพท์ Huawei และ Honor รุ่นอื่นๆอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดก็ได้มีการอัพเดทเกี่ยวกับรุ่นที่สามารถใช้งาน EMUI10.1 และ Magic UI 3.1 ทั้งหมด 39 รุ่น เพิ่มเติม จะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นไปเช็คกัน

โดยการอัพเดทนั้นไม่เพียงแต่ผู้ใช้งานที่อยู่ในจีนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงในยุโรปตะวันตกยุโรปตะวันออกตะวันออกกลางและแอฟริการัสเซียและเอเชียกลางลาตินอเมริกาแคนาดาและญี่ปุ่นก็กำลังได้รับการอัพเดท EMUI10.1 เช่นเดียวกัน

ส่วนตัว EMUI10.1 ที่ได้รับการอัพเดทใหม่นั้น จะมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับ UI และการประมวลผลซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้การทำงานของสมาร์ทโฟนนั้นดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆอย่าง Huawei MeeTime และ Huawei share และเปิดตัวผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง Celia เข้ามาทำให้การใช้งานนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น ส่วนรุ่นอื่นๆ นอกจากนี้ Huawei จะทำการอัปเดทกันต่อไป หรือเข้าไปเช็คกันไปที่ Settings > System > Software update และก็เช็คอัปเดทกันได้เองแบบง่ายๆ 

Source: gizchina