เผยภาพเรนเดอร์ Galaxy Tab S7 แบบชัด ๆ พร้อมอุปกรณ์เสริมเคส Keyboard และ S Pen !!

เฮียแม็พ | 14 ก.ค. 2563 14:23:40

1102

VIEWS เฮียแม็พ

เผยภาพเรนเดอร์ Galaxy Tab S7 แบบชัด ๆ พร้อมอุปกรณ์เสริมเคส Keyboard และ S Pen !!

เผยภาพเรนเดอร์ Galaxy Tab S7 แบบชัด พร้อมอุปกรณ์เสริมเคส Keyboard และ S Pen !!

นอกจาก Galaxy Note 20 Series แล้ว ทางฝั่งของแท็บเล็ตอย่าง Galaxy Tab S7 ก็เป็นอีกรุ่นที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย เพราะตามรายงานทั้งหลายเผยว่ารอบนี้ Samsung จะจัดเต็มมาไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุดทาง @evleaks ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์แบบชัด ของ Galaxy Tab S7 ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้วครับ

โดยจากในภาพเราจะเห็นอุปกรณ์เสริมอย่างเคสคีย์บอร์ดและปากกา S Pen ด้วย ซึ่งดีไซน์ตัวเครื่องรอบนี้จะดูเหลี่ยมขึ้น ที่ด้านล่างของตัวเครื่องจะมี POGO Pin หรือแถบเชื่อมต่อสำหรับเคสคีย์บอร์ดอยู่ ส่วนที่มุมขวาจะเป็นพอร์ตการเชื่อมต่อหลักอย่าง USB Type-C และลำโพงคู่ครับ

ตัวเคสคีย์บอร์ดเราจะเห็นว่ามีดีไซน์คล้ายกับของรุ่นที่แล้ว (Tab S6) คือสามารถแยกส่วนกันออกจากกันได้ เป็นแบบแปะที่ด้านหลังชิ้นหนึ่งและแปะกับด้านล่างตัวเครื่องอีกชิ้น และยังคงมีตัว TouchPad มาให้ใช้งานเหมือนเดิมครับ ส่วนตัว S Pen ก็จะมีทรงมน คล้ายกับของ Tab S6 อีกนั่นแหละ

สำหรับสเปคของ Galaxy Tab S7 นั้นตามรายงานก่อนหน้าเผยว่าจะใช้ชิปเซ็ตตัวใหม่อย่าง Snapdragon 865+, ความจุ 6GB + 128GB/8GB + 256GB มีหน้าจอ SuperAMOLED 11” ความละเอียด QHD+ รองรับ HDR10+ รันด้วย Android 10 ที่ครอบทับด้วย OneUI 2.5 ประมาณนั้นครับ

สำหรับ Galaxy Tab S7 ก็คาดกันว่าจะเปิดตัวในงาน Samsung Unpacked วันที่ 5 สิงหาคมนี้นี่แหละ ยังไงรอติดตามเลย เร็ว นี้คงมีอะไรหลุดมาเพิ่มเติมแน่  


ที่มา : Sammobile