อย่างเจ๋ง! หน้ากากอนามัยแบบ LED เรืองแสงในที่มืด เปลี่ยนสีได้ 7 สี พร้อมลวดลายสุดคูล!!

กู๊ดดรีม | 8 ก.ค. 2563 13:55:48

1069

VIEWS กู๊ดดรีม

อย่างเจ๋ง! หน้ากากอนามัยแบบ LED เรืองแสงในที่มืด เปลี่ยนสีได้ 7 สี พร้อมลวดลายสุดคูล!!

อย่างเจ๋ง! หน้ากากอนามัยแบบ LED เรืองแสงในที่มืด เปลี่ยนสีได้ 7 สี
พร้อมลวดลายสุดคูล!!

ทุกวันนี้เราใส่หน้ากากกันเป็นประจำจนกลายเป็นส่วนหนึ่งในเครื่องประดับบนร่างกาย จึงเกิดไอเดียที่ฉีกรูปแบบหน้ากากอนามัยแบบเดิมๆ พร้อมให้เราได้ปลดปล่อยตัวตนและความเป็นอิสระแม้จะอยู่ภายใต้หน้ากาก ซึ่งไอเดียล่าสุดค่อนข้างหน้าถึงไม่ใช่น้อยกลับหน้ากากอนามัยแบบ LED ที่สามารถเลือกสีสันและลวดลายได้ตามต้องการ

โดยสิ่งนี้ถูกเปิดตัวผ่านเว็บไซต์ระดมทุนของญี่ปุ่น ถูกพัฒนาโดย Global-DC, Lightup! Mask ซึ่งได้ทุบเป้าหมายผ่านเว็บไซต์ระดมทุนของญี่ปุ่นในเวลาไม่กี่วัน การใช้งานนั้นง่ายมากๆ ควบคุมด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียวเท่านั้นซึ่งปุ่มนี้จะช่วยให้เราสามารถเลือกสีที่ต้องการได้ตามอารมณ์ ความรู้สึกนึกคิดในช่วงเวลานั้นกันไปเลย

สามารถเปลี่ยนเป็นสีฟ้า, แดง, เขียว, น้ำเงิน, เหลือง, ม่วงหรือขาวได้โดยควบคุมด้วยปุ่มเดียว หรือสามารถตั้งค่าเพื่อไล่ระดับสีหรือเล่นสีเป็นลวดลายก็ทำได้เหมือนกัน เจ๋งมาก

ส่วนแบตเตอรี่เพื่อชาร์จพลังงานนั้นสามารถชาร์จด้วย USB ให้แสงสว่างอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ชั่วโมงเต็ม แต่ด้วยดีไซน์ที่มีแผง LED ก็จะมีข้อเสียตรงที่มันนำไปทำความสะอาดได้ยาก จำเป็นที่จะต้องมีตัวกรองอีก 1 ชั้นในการทำความสะอาด แต่ถึงอย่างไรก็ตามยังมีผู้คนให้ความสนใจกับนวัตกรรมตัวนี้มากมาย ด้วยความแปลกใหม่ที่ฉีกรูปแบบหน้ากากอนามัยแบบเดิมๆซึ่งจะบ่งบอกความเป็นสไตล์ของตัวเราได้แม้ใบหน้ากว่าครึ่งจะถูกบดบังด้วยหน้ากากก็ตาม

จะสังเกตได้ว่าเราได้เห็นดีไซน์หน้ากากแปลกๆเกิดขึ้นมากมาย แม้หลายคนจะรู้สึกอึดอัดเมื่อต้องอยู่ภายใต้หน้ากากแต่ในเมื่อมันเป็นเกราะกำบังที่จะช่วยให้เราปลอดภัยจากโรคและฝุ่นละอองต่างๆแล้ว ก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องใส่หน้ากากอย่างต่อเนื่อง การมีหน้ากากอนามัยดีไซน์แปลกๆออกมาให้ใช้งาน ก็เป็นการกระตุ้นให้เรารู้สึกอยากใส่หน้ากากมากขึ้น ใครที่อยากโดดเด่นท่ามกลางฝูงชนแนะนำเลยใส่ไว้เป็นจุดเด่นมองเห็นในระยะ 100 เมตรแน่นอน

Source: Soranews24