หลุดภาพชัดๆ Samsung Galaxy Watch3 สมาร์ทวอชท์รุ่นล่าสุดจากซัมซุง คาดเปิดตัวเดือนหน้า

MheeYokLoh | 26 มิ.ย. 2563 09:24:53

684

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพชัดๆ Samsung Galaxy Watch3 สมาร์ทวอชท์รุ่นล่าสุดจากซัมซุง คาดเปิดตัวเดือนหน้า

Samsung Galaxy Watch3 นาฬิกาสมาร์ทวอทช์จากเกาหลีใต้ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนหน้า ซึ่งหลังจากมีข้อมูลสเปค และอื่นๆ หลุดมาพอประมาณแล้ว ล่าสุดมีภาพถ่ายชัดๆ ของนาฬิการุ่นนี้ออกมาแล้วครับ

โดยเป็นนาย Evan Blass แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ เปิดเผยภาพดีไซน์ของ Galaxy Watch3 รุ่นใหม่ ทั้งด้านหน้า และด้านหลังแบบชัดๆ ตรงกับข้อมูลที่เคยหลุดมาก่อนหน้านี้พอดี โดยมีข้อมูลว่าวัสดุงานประกอบของรุ่นนี้จะใช้เป็นสเตนเลสสตีล และมีกรอบด้านหน้าที่หมุดได้

สายของรุ่นนี้ในภาพจะเห็นหนังครับ และเชื่อว่าจะมีสายอื่นให้เลือกเปลี่ยนอีก โดยในภาพคาดว่าจะเป็นรุ่นหน้าปัด 45 มิลลิเมตร มีขนาดหน้าจอ 1.4 นิ้ว และจากข้อมูลด้านหลังตัวเรือน ยืนยันได้ว่ารุ่นนี้จะสามารถกันน้ำได้ตามมาตราฐาน 5ATM ใช้กระจกกันรอย Gorilla Glass DX มี GPS ในตัว และกันกระแทกในระดับ MIL-STD-810G

นอกจากนี้ ทางด้านสเปคคาดว่า Watch3 จะมีพร้อม RAM 1GB หน่วยความจำภายใน 8GB รองรับการตรวจวัด heart rate, blood pressure มีเซ็นเซอร์ ECG, รองรับการเชื่อมต่อ LTE และใช้ระบบปฏิบัติการ Tizen OS 5.5

Samsung Galaxy Watch3 รุ่นหน้าปัด 45 มม. จะมาพร้อมแบต 340mAh ส่วนรุ่น 41 มม. จะมีหน้าจอ 1.2 นิ้ว แบต 247mAh ครับ ส่วนข้อมูลด้านอื่นๆ รวมถึงราคา ตอนนี้ยังไม่เปิดเผยออกมาครับ ใครเห็นดีไซน์สวยๆ แบบนี้แล้วสนใจ รอติดตามงานเปิดตัวได้ในเดือนหน้าเลย

source: gsmarena