คลิปทีเซอร์ Vivo X50 Pro 5G ล่าสุดเผยดีไซน์ตัวเครื่องสุดงาม พร้อมเลนส์กล้องหลักขนาดใหญ่รองรับระบบกันสั่นเทพ !!

เฮียแม็พ | 21 พ.ค. 2563 08:56:33

1994

VIEWS เฮียแม็พ

คลิปทีเซอร์ Vivo X50 Pro 5G ล่าสุดเผยดีไซน์ตัวเครื่องสุดงาม พร้อมเลนส์กล้องหลักขนาดใหญ่รองรับระบบกันสั่นเทพ !!

Vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กับ X50 Pro 5G หลังจากที่วันก่อนมีคลิปทีเซอร์ชูเรื่องระบบกันสั่นไปแล้ว ล่าสุดก็มีคลิปทีเซอร์ใหม่หลุดออกมาเพิ่มเติมอีก รอบนี้เป็นเรื่องดีไซน์ที่เรียกว่าเห็นด้านหลังของตัวเครื่องแบบชัด กันเลยทีเดียว พร้อมกับชูจุดเด่นในเรื่องของกล้องหลังที่มาพร้อมระบบกันสั่นระดับ Gimbal เหมือนเดิมครับ

โดยจากในคลิปเราจะเห็นดีไซน์ฝาหลังที่สวยโดดเด่นมาก เป็นฝาหลังแบบโค้งที่มีการไล่เฉดสีได้สวยงามสุด มีให้เลือกด้วยกัน 2 สีคือสีเงินและสีทองครับ

พร้อมทั้งเรายังเห็นตัวเลนส์กล้องหลักที่มีการวางตำแหน่งแตกต่างไปจากสมาร์ทโฟนรุ่นไหน ด้วยเลนส์กล้องหลักขนาดใหญ่ที่ชูเด่นขึ้นมาแบบชัดเจน รวมถึงกรอบเลนส์แบบ Periscope ก็ยังมีมาให้อีกด้วย

ตามข้อมูลรายงานว่า Vivo X50 Pro รุ่นนี้จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ ISOCELL GN1 ความละเอียด 50MP ของ Samsung ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันก่อนครับ

ส่วนดีไซน์ได้หน้าจากภาพหลุดจะเห็นว่า Vivo X50 Pro จะใช้ดีไซน์แบบหน้าจอรู (Punch Hole) โค้ง ซึ่งน่าจะออกมาแบบเดียวกับภาพเรนเดอร์ด้านบนนี้แหละครับ

สำหรับกำหนดการเปิดตัวของ Vivo X50 Pro นั้นจะมีขึ้นในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ เป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามองมาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่สวยโดดเด่นและกล้องหลังขนาดใหญ่พร้อมความสามารถในการกันสั่นขั้นเทพอีก รอติดตามเลยครับ :D


ที่มา : GSMArena