สร้างความหลอนต่อบน Netflix กับ Ju-On Origin หรือผีจูออนในตำนานฉบับซีรีย์ ลงจอ 9 กรกฎาคมนี้!!

กู๊ดดรีม | 14 พ.ค. 2563 13:25:30

1479

VIEWS กู๊ดดรีม

สร้างความหลอนต่อบน Netflix กับ Ju-On Origin หรือผีจูออนในตำนาน
ฉบับซีรีย์ ลงจอ 9 กรกฎาคมนี้!!

ถ้าพูดถึงภาพยนตร์สยองขวัญของญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงจนกลายเป็นตำนาน สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงผีจูออนกับความหลอนอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยท่าทางการหลอกที่พิศดารกว่าผีทั่วไปจนหลายคนต่างให้ฉายาว่านี่คือผีคุณแม่เข่าเสื่อมที่มาพร้อมกับผีเด็กตกถังแป้ง ซึ่งล่าสุดสร้างกระแสฮือฮาโดยการเตรียมลงจอ Netflix รูปแบบฉบับของซีรีย์ พร้อมปล่อยทีเซอร์แรกสุดผวา!

โดยใน Ju-On: Origins ซีรีส์กำกับโดย โช มิยาเกะ ผู้กำกับจากหนังรางวัล And Your Bird Can Sing เล่าเรื่องผ่านรูปแบบซีรีย์จำนวน 6 ตอน เป็นเรื่องราวของฮอนโจ ฮารุกะ ที่พยายามค้นหาความจริง เมื่อได้พบเรื่องราวประหลาดภายในบ้านผ่านเสียงฝีเท้าปริศนาในตอนกลางคืน ซึ่งจะนำพาเธอไปสู่เรื่องราวขวัญผวาและกำเนิดของผีดุที่จะมาหลอกหลอนทุกคนกันอีกครั้งในวันที่ 9 กรกฎาคม 63 นี้

สำหรับผลงานสยองขวัญจากญี่ปุ่นเรื่อง จูออน นั้นได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อ 40 กว่าปีก่อน เนื้อเรื่องภาคต้นฉบับเล่าถึงผีแม่ลูกคายาโกะและโทชิโอะ ที่ตายอย่างทุกข์ทรมาณภายในบ้านจนสร้างแรงอาฆาตแค้นในจิตสุดท้ายกลายเป็นคำสาปฝังแน่นอยู่ภายในบ้าน และจะตามล่าหลอกหลอนใครก็ตามที่ย่างกรายเข้ามาพัวพัน ในเวอร์ชั่นซีรีย์ทาง Netflix จะน่ากลัวขนาดไหนรอติดตามกันได้เร็วๆ นี้

Source: Netflix