หลุดภาพ LG WING สมาร์ทโฟน 2 หน้าจอ จอบนหมุนได้คล้ายรูปตัว T

MheeYokLoh | 13 พ.ค. 2563 09:58:13

806

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพ LG WING สมาร์ทโฟน 2 หน้าจอ จอบนหมุนได้คล้ายรูปตัว T

มีภาพหลุดที่น่าสนใจของสมาร์ทโฟน LG เปิดเผยออกมาครับ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีโค้ดเนมว่า LG "WING" ที่มาพร้อมการออกแบบแบบสองหน้าจอ Dual Screen ซึ่งหน้าจอด้านบนสามารถหมุนกลับขึ้นไปเป็นแนวนอนได้ ในขณะที่หน้าจอล่างยังวางอยู่ในแนวตั้ง ดูโดยรวมแล้วคล้ายกับตัว T นั่นเอง

ดีไซน์สมาร์ทโฟน LG WING รุ่นนี้ดูน่าตื่นเต้นมากทีเดียว เพราะดีไซน์แบบนี้ไม่ได้มีให้เราเห็นกันบ่อย แต่อย่างไรก็ตามภาพนี้อาจยังเป็นแค่ภาพเรนเดอร์เท่านั้น จะมีผลิตออกมาจริงหรือไม่ ยังไม่มีการยืนยันออกมา

โดยตามข้อมูล ทางด้านสเปคบอกว่ารุ่นนี้จะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon ตระกูล 7-Series และมีกล้องหลัง 64 ล้านพิกเซลเป็นอย่างน้อย

หน้าจอหลักคาดว่าจะมีขนาด 6.8 นิ้ว ซึ่งถือว่าใหญ่พอตัวเลยครับ และหน้าจอล่างสัดส่วน 1:1 มีขนาด 4 นิ้ว ที่สามารถทำงานร่วมกัน หรือแยกหน้าจอกันก็ได้ เช่น การดู YouTube แบบเต็มจอด้านบน ส่วนจอล่างก็ใช้อ่านคอมเม้นต์ หรือจะใช้ในการแต่งภาพที่จอบน และปุ่มปรับแต่งต่างๆ ที่จอล่าง แค่คิดก็น่าสนุกแล้ว

สำหรับข่าวในเกาหลีใต้ ET News รายงานว่า LG กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อยู่ในตอนนี้ ซึ่ง LG WING อาจถูกเปิดตัวในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2020 นี้ครับ ใครชอบสมาร์ทโฟนดีไซน์ไม่ซ้ำใคร รุ่นนี้น่าสนใจมากๆ

source: gsmarena