สายซิ่งห้ามพลาด! เปิดตัว KartRider Rush+ เกมส์แข่งรถในตำนาน รองรับทั้ง Android และ iOS

กู๊ดดรีม | 12 พ.ค. 2563 18:21:26

1674

VIEWS กู๊ดดรีม

สายซิ่งห้ามพลาด! เปิดตัว KartRider Rush+ เกมส์แข่งรถในตำนาน รองรับทั้ง Android และ iOS

เปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ กับเกมส์แข่งรถในตำนานสุดมันส์ที่ล่าสุดเปิดให้บริการบนมือถือแล้วอย่าง KartRider Rush+ สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งแอนดรอยด์และ iOS โดยรูปแบบเกมส์ดำเนินเรื่องด้วยตัวละครน่ารัก ภาพสีสันสดใสสวยงาม และกราฟิกแบบจัดเต็ม ซึ่งตอกย้ำความแรงด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้านับล้าน! แต่ก่อนจะเข้าเกมส์กันแวะเช็คสเปคโทรศัพท์เราซักนิดนึงว่าเพียงพอหรือไม่

ถ้าเช็คแล้วผ่านฉลุยก็ไปเข้าเกมส์กันเลย

เมื่อเข้ามาในหน้าแรกก็จะทำการตั้งค่าตัวละครกันก่อน ทั้งชื่อ เพศหญิงหรือชาย แล้วก็เริ่มไปในโหมดหัดเล่น เพื่อทำความคุ้นเคยกับรูปแบบของการเล่น

เมื่อพร้อมแล้วก็ไปเลือกห้องกันต่อเลย ซึ่งจะมีคู่แข่งมารอสแตนบายเข้าเกมส์ เราสามารถเลือกเข้าห้องที่มีคนสร้างไว้ หรือจะสร้างห้องเองก็ได้เหมือนกัน

เพราะเพิ่งเปิดตัววันแรก ผู้เล่นทุกคนก็จะเริ่มต้นในโหมดของมือใหม่กันก่อน เพื่อสะสมเลเวลไปเรื่อยๆ โดย EXP ก็จะมาจากการเข้าเกมส์ ทั้งรูปแบบของห้องแข่งและรูปแบบสตอรี่ 

รูปแบบการแข่งอาจจะไม่ได้แตกต่างจากเกมส์อื่นๆ เท่าไหร่นัก หลักๆ ก็คือการบังคับรถให้แม่นยำ การดริฟท์เข้าโค้งเพื่อเปิดใช้งานบูสท์ และที่สำคัญคือต้องหลบสิ่งกีดขวางให้ดีๆ เลยด้วย เพราะอาจจะทำให้พลิกเกมส์จากได้เปรียบเป็นเสียเปรียบเอาได้เลย

นอกจากนี้ยังมีรางวัลหลังจบเกมส์ให้ได้ลุ้นกันต่อ ยิ่งแข่งเยอะ ชนะเยอะ เงินรางวัลและของรางวัลก็จะน่าสนใจขึ้นตามไปด้วย ใครชื่นชอบเกมส์แนวแข่งรถก็ต้องลองโหลดมาเล่นกันดู ถ้าพูดถึงจุดเด่นเกมส์นี้ ต้องยอมให้กับกราฟิกที่สวยงามสดใสสบายตา เป็นการแข่งรถแบบน่ารักๆ ทั้งโลเคชั่นและตัวละคร เล่นได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยรวมคือสนุกและเล่นได้เพลินดีมากแนะนำให้ลองเลย

Source: Facebook/KartRiderRushPlus