หลุดภาพหูฟังไร้สาย New Galaxy Buds รุ่นใหม่ มาพร้อมดีไซน์ใหม่หมด ไม่มีปลายซิลิโคน

MheeYokLoh | 5 เม.ย. 2563 10:16:47

2100

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพหูฟังไร้สาย New Galaxy Buds รุ่นใหม่ มาพร้อมดีไซน์ใหม่หมด ไม่มีปลายซิลิโคนแล้ว

Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สาย TWS รุ่นล่าสุดของ Samsung ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ล่าสุดมีข้อมูลว่ากำลังจะมีหูฟังรุ่นใหม่จ่อรอเปิดตัวอยู่ในอีกไม่กี่เดือนข้างนี้ครับ

WinFuture สำนักข่าวในต่างประเทศ รายงานว่า หูฟัง All New Galaxy Buds โค้ดเนม Bean (ซึ่งตามภาพก็ดีไซน์คล้ายถั่วจริงๆ) ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงการพัฒนาครับ โดยล่าสุดมีภาพ 3D เรนเดอร์เปิดเผยดีไซน์ของหูฟังคู่นี้ออกมาแล้ว

จากภาพดีไซน์ของ New Galaxy Buds (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ดูแล้วมีความแตกต่างจาก Galaxy Buds+ และ Buds รุ่นเริ่มต้นแทบจะทุกส่วนเลยครับ สิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดที่สุดก็คือในหูฟังรุ่นใหม่จะไม่มีส่วนปลายที่เสียบเข้าไปในหูของผู้ใส่แล้ว แต่ใช้วิธีใส่ครอบเข้าไปในช่องหูแทน

Galaxy Buds ดีไซน์ปัจจุบัน

แน่นอนว่าแฟนๆ หูฟังของ Samsung น่าจะคาดหวังว่าในหูฟังรุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวน active noise cancellation ที่ไม่มาตามนัดบน Galaxy Buds+ แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลด้านสเปคของหูฟังรุ่นนี้เปิดเผยออกมา แต่ฟีเจอร์ ANC นี้ต้องยอมรับว่าเป็นฟีเจอร์ที่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญกับหูฟังไร้สายในอนาคตอย่างแน่นอน ก็มีความเป็นไปได้สูงว่า New Galaxy Buds จะมีฟีเจอร์นี้ให้มาด้วย

ส่วนวันเปิดตัว ทาง WinFuture คาดว่า New Galaxy Buds จะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ครับ โดยมีโอกาสจะเปิดตัวบนเวทีเดียวกันกับ Samsung Galaxy Note20 ประมาณเดือนสิงหาคม แต่อย่างไรก็ตาม การเปิดตัวอาจต้องรอดูสถานะการณ์ของ COVID-19 อีกครั้งนั่นเอง

source: gsmarena