เปิดตัว Redmi Band อุปกรณ์สวมใส่ตัวใหม่ หน้าจอสี, ใช้งานได้นาน 14 วัน ในราคาสุดคุ้มเพียง 460 บาท !!

เฮียแม็พ | 3 เม.ย. 2563 17:38:45

2239

VIEWS เฮียแม็พ

เปิดตัว Redmi Band อุปกรณ์สวมใส่ตัวใหม่ หน้าจอสี,
ใช้งานได้นาน 14 วัน, สีสันหลากหลายในสุดคุ้มเพียง 460 บาท !!

Redmi มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมามากมายนอกจากสมาร์ทโฟนที่เราทราบกันดีแล้วว่าสุดคุ้มแค่ไหน อุปกรณ์จำพวก IoT ก็มีออกมาเพียบ ๆ ล่าสุดก็ถึงคิวของอุปกรณ์สวมใส่แล้วกับ Redmi Band อุปกรณ์สวมใส่จำพวก Fitness Tracker ที่วางจำหน่ายในราคาสุดคุ้มเพียง 99 หยวนหรือประมาณ 460 บาทเท่านั้น !!

Redmi Band มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบสีขนาด 1.08" ทรงสี่เหลี่ยม มีดีไซน์ที่คล้ายกับพวก Smartband ทั่ว ๆ ไป เน้นความหลากหลายของสีตัวสายและหน้าจอที่แสดงผลสีสันได้เป็นอย่างดี ที่ตัวเครื่องจะมีพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-A ในตัวเลย ไม่จำเป็นต้องหาอุปกรณ์เสริมมาชาร์จเพียงแค่ดึงสายออกและเสียบเข้ากับอะแดปเตอร์หรือพอร์ต USB ก็ชาร์จได้ทันทีครับ

ตัวแบตเตอรี่จะสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 14 วัน สามารถตรวจจับกิจกรรมกีฬาได้ 5 ชนิดด้วยกัน มีเซ็นเซอร์ Heart Rate เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงการตรวจจับการนอนด้วยครับ

Redmi Band ถือว่าเป็น Fitness Tracker รุ่นเริ่มต้นและเป็นตัวแรกของทาง Redmi ฟีเจอร์บางอย่างอย่างการจ่ายตังผ่านตัว Band เองก็ยังไม่มีมาให้เพราะไม่มี NFC มาด้วยครับ แต่เท่านี้เมื่อเทียบกับราคาก็ถือว่าทำได้ไม่น้อยเลย Redmi Band วางจำหน่ายด้วยกัน 4 สีคือ ส้ม, เขียว, น้ำเงิน และดำครับ

ที่มา : Gizmochina