หลุดภาพเคส iPhone 9 จากแบรนด์ชื่อดัง ยืนยันใช้หน้าจอ 4.7 นิ้วเท่าเดิม คาดเปิดตัวต้นเดือนเมษายนนี้ !!

เฮียแม็พ | 31 มี.ค. 2563 16:28:21

609

VIEWS เฮียแม็พ

หลุดภาพเคส iPhone 9 จากแบรนด์ชื่อดัง ยืนยันใช้หน้าจอ 4.7 นิ้ว
เท่าเดิม คาดเปิดตัวต้นเดือนเมษายนนี้ !!

หลุดข้อมูลออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone 9 หรือ iPhone รุ่นเล็กใหม่ ที่ลือกันว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกนี้แหละ ล่าสุดก็มีภาพหลุดของแพ็กเกจเคสจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง UAG ออกมา ซึ่งตัวเคสก็ไม่ได้แปลกตาอะไรเป็นรุ่น Monarch ที่เราคุ้นเคยนี่แหละ เพียงแต่จุดที่น่าสนใจก็คือชื่อรุ่นที่ระบุอยู่ที่หน้ากล่องเขียนไว้ว่า “iPhone 4.7” 2020” ครับผม !

โดยทาง MacRumors รายงานว่ามีผู้ส่ง email ภาพนี้มาให้พร้อมบอกว่ามาจากพนักงาน Best Buy ด้วย แต่ทั้งนี้ที่หน้ากล่องยังไม่มีชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้ากล่องนี้จะเป็นรุ่นก่อนขายจริงครับ

ซึ่งตามข้อมูลของผู้ที่ส่งภาพมาให้ MacRumors ยังบอกเพิ่มเติมด้วยว่ายังไม่สามารถจำหน่ายตัวเคสนี้ได้ก่อนวันที่ 5 เมษายน นั่นทำให้เราคาดเดาได้ว่า หรือ iPhone รุ่นประหยัดใหม่นี้จะวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนหน้านี้แล้วกันนะ ?

ทั้งนี้เรายังไม่มีชื่อเรียกแน่ชัดของ iPhone ตัวใหม่นี้เลย เพราะแต่ละแหล่งข่าวก็มีชื่อเรียกแตกต่างกันจะเป็น iPhone 9, iPhone SE2 หรือ iPhone เฉย ๆ ไปเลย อันนี้ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไป ในส่วนของสเปคคาดว่าจะอัปเกรดขึ้นมาจาก iPhone 8 เดิมโดยใช้ชิปเซ็ต Apple A13 Bionic, กล้องหลังตัวใหม่ (แต่ยังมีเลนส์เดียว) และมีความจุให้เลือก 64GB และ 128GB ครับผม

ที่มา : MacRumors, GSMArena