หลุดภาพ OPPO fitness band สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ ดีไซน์แปลกใหม่ มีหน้าจอ และ HR sensor

MheeYokLoh | 30 มี.ค. 2563 09:37:29

1483

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพ OPPO fitness band สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ ดีไซน์แปลกใหม่ มีหน้าจอ และ HR sensor

ออปโป้ กรุยทางสำหรับตลาด wearable gadget หรืออุปกรณ์สำหรับสวมใส่ไปแล้วกับ OPPO Watch ล่าสุดมีข้อมูลการจอดทะเบียนอุปกรณ์แก็ตเจ็ตสำหรับสวมใส่อีกตัวจากออปโป้ครับ โดยคาดว่าคราวนี้จะเป็น fitness band บ้าง

โดยจากภาพคาดว่า gadget ตัวนี้น่าจะไม่ใช่ smartwatch เหมือน OPPO Watch ครับ แต่คาดว่าน่าจะเป็น fitness band สำหรับใส่ติดตามการเคลื่อนไหวระหว่างวัน หรือใส่ตอนออกกำลังกายมากกว่า

โดยการออกแบบดูเหมือนจะเป็นอุปกรณ์รูปทรงวงรี มีหน้าจออยู่ตรงกลาง และมีพินสำหรับชาร์จที่ด้านล่าง และเชื่อว่าน่าจะใช้สำหรับวัด HR ได้ด้วย ส่วนวงแหวนรอบๆ คาดว่าน่าจะใช้สำหรับใส่สายรัดข้อมือนั่นเอง แต่เรายังไม่ได้เห็นว่าสายที่ใช้กับรุ่นนี้จะเป็นลักษณะไหน

OPPO fitness band ตัวนี้ฟีเจอร์หลักๆ แม้จะยังไม่เปิดเผยออกมา แต่ก็พอเดาได้ครับว่าอะไรที่ควรจะมีแน่นอน อย่างเช่น การนับก้าว ฟีเจอร์การออกกำลังกาย การแจ้งเตือนต่างๆ รวมถึงอาจมีการตรวจการนอนหลับด้วย เช่นเดียวกันกับแบตเตอรี่ที่น่าจะใช้ได้หลายวันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ในตลาดตอนนี้ fitness band รุ่นหลักๆ ต่างมาจากแบรนด์ใหญ่อย่างเช่น Xiaomi, Samsung, realme หรือ Huawei เป็นต้น การมาของ OPPO ครั้่งนี้จะดึงความน่าสนใจจากคนรักสุขภาพได้ขนาดไหน มารอดูกันครับ

source: gsmarena