ซีรี่ส์ Ghost in the Shell ฉบับ CG เตรียมฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix วันที่ 23 เมษายนนี้พร้อมชม Final Trailer

กู๊ดดรีม | 24 มี.ค. 2563 12:13:17

972

VIEWS กู๊ดดรีม

ซีรี่ส์ Ghost in the Shell ฉบับ CG เตรียมฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix วันที่ 23 เมษายนนี้พร้อมชม Final Trailer

ในช่วงของการอยู่บ้านยาวๆ หลังจากหยุดงานเพราะ Covid-19 หรือผู้ที่ต้อง Work From Home อยู่บ้านนานๆ ก็อาจจะเบื่อหน่ายได้ คนส่วนใหญ่เลยเลือกพึ่งพา Netflix เพื่อให้ความบันเทิงในช่วงนี้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำซีรีย์หน้าดูที่เตรียมลงจอฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix อย่างเรื่อง Ghost in the Shell ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 23 เมษายนนี้

สำหรับ Ghost in the Shell เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ซึ่งรับบทนำโดย สการ์เลต โจฮัตสัน เป็นมังงะผลงานของ ชิโระ มาซามูเนะ ก่อนจะถูกดัดแปลงไปในหลายเวอร์ชั่น โดยทีมสร้างมี Kenji Kamiyama ตำแหน่งผู้กำกับควบคู่กับ Shinji Aramaki จาก Evangelion และ Ultraman

สำหรับเรื่องย่อในเรื่องนี้ เมเจอร์ ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงและได้ถูกช่วยชีวิตโดยการดัดแปลงทางไซเบอร์ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตครึ่งคนครึ่งหุ่นยนต์ ถูกดัดแปลงร่างกายเพื่อเป็นอาวุธสังหารจัดการกับอาชญากรอันตราย ซึ่งความสามารถของเมเจอร์นั้นนับว่ามหัศจรรย์ทั้งพละกำลังที่แข็งแกร่งเกินต้านทาน และความสามารถในการเข้าถึงความคิดในสมองของคนได้อย่างลึกซึ้ง ส่วนเรื่องราวของการดำเนินเรื่องหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป รอติดตามกันได้เร็วๆ นี้ทาง Netflix

ซึ่งล่าสุด Netflix ได้ปล่อย Trailer ตัวสุดท้ายออกมาก่อนฉายจริง ลองไปดูกัน

Source: Engadget