หลุดภาพจริง กล่อง Huawei P40 Pro พร้อมภาพเรนเดอร์ชัดๆ รอบเครื่องก่อนเปิดตัว

MheeYokLoh | 18 มี.ค. 2563 09:29:25

671

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพจริง กล่อง Huawei P40 Pro พร้อมภาพเรนเดอร์ชัดๆ รอบเครื่องก่อนเปิดตัว

อีกประมาณสัปดาห์เดียว Huawei P40 Series ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ ดังนั้นช่วงนี้จะมีข่าวคราวของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ปล่อยออกมาเยอะทีเดียวล่ะ ล่าสุดมีภาพหลุดของกล่องเครื่องจริงของ Huawei P40 Pro รวมถึงมีภาพเรนเดอร์เพิ่มเติมเผยให้เห็นดีไซน์รอบตัวเครื่อง

โดยในภาพนี้เป็นกล่องของ Huawei P40 Pro เวอร์ชั่นพิเศษ Hongqi Limited Edition ซึ่งเจ้า Hongqi คือแบรนด์รถหรูในประเทศจีนครับ และยังไม่แน่ว่าแบรนด์นี้จะมาเป็นพาร์ทเนอร์แทน Porsche Design แบบที่เคยมีหรือไม่ หรือไม่แน่ก็อาจจะทำตลาดไปพร้อมกันเลย 2 แบรนด์ก็เป็นได้ อันนี้ยังไม่คอนเฟิร์ม โดย Huawei P40 Pro Hongqi Limited Edition จะผลิตในจำนวนจำกัดเท่านั้น เพียง 200 เครื่อง และถ้าอยากได้จะต้องซื้อรถ Hongqi H9 เท่านั้นอีกด้วย

Hongqi H9

จากภาพจะเห็นว่าขนาดกล่องค่อนข้างใหญ่ครับ ดังนั้นอาจมีอุปกรณ์เสริมพิเศษบางอย่างใส่มาให้ในกล่องด้วย โดย Huawei P40 Pro Hongqi Limited Edition เมื่อสัปดาห์ก่อนมีข่าวลือว่าจะมาพร้อมกับฝาหลังสีดำ มีโลโก้มังกรแดงสลักไว้ตรงกลาง โดยวัสดุของรุ่นนี้จะไม่ใช่กระจกครับ แต่เป็นเซรามิค คล้ายกับ Huawei P40 Pro Premium Edition ที่ลือมาก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ในภาพเรนเดอร์ เราเห็นกล้องหลังของรุ่นนี้ ที่ระบุว่าเป็น Huawei P40 Pro แต่มีกล้องหลัง 5 ตัว แตกต่างจากข่าวลือที่ว่าจะมีแค่ P40 Pro Premium เท่านั้นที่ได้กล้องหลัง 5 ตัว ส่วน P40 Pro จะมีกล้อหลัง 4 ตัว ดังนั้นจุดนี้อาจต้องรอคอนเฟิร์มอีกครั้งในงานเปิดตัววันที่ 26 มีนาคมนี้ครับ

source: gizmochina, chinamobil