ฟินไปอีก! เตียงนอนในฝันของชาวเกมเมอร์ ตื่นมาพร้อมเข้าเกมส์ได้ทันที!

กู๊ดดรีม | 3 มี.ค. 2563 17:54:50

1771

VIEWS กู๊ดดรีม

ฟินไปอีก! เตียงนอนในฝันของชาวเกมเมอร์ ตื่นมาพร้อมเข้าเกมส์ได้ทันที!

ถ้าคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้การเล่นเกมส์อย่างสุดพลัง สิ่งนี้ถูกสร้างมาเพื่อคุณ! สวรรค์ของชาวเกมเมอร์ เราเคยเห็นโต๊ะ เก้าอี้ คีย์บอร์ดเพื่อคนเล่นเกมส์มาแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกกับเตียงนอนสำหรับชาวเกมส์เมอร์ที่พร้อมตื่น กินและนอนหลับวนลูปได้ในที่เดียว!

นี่คือไอเดียของ Bauhutte ในญี่ปุ่นพร้อมที่จะพัฒนาเฟอร์นิเจอร์เกมให้ไกลยิ่งขึ้นด้วย Gaming Bed ให้คุณเริ่มเล่นเกมส์ได้โดยไม่ต้องขยับตัวมากมาย จอภาพสามารถติดตั้งที่ปลายเตียงซึ่งมีชั้นวางลำโพง แผงควบคุม ชั้นวางอื่น ๆ ตัวควบคุมแป้นพิมพ์หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ พร้อมด้วยที่วางสมาร์ทโฟนปรับได้ นอกจากนี้ยังชั้นวางเครื่องดื่ม ของว่างรวมถึงที่วางแก้วและวางราเมนราเมนด้วย

Gaming Bed แบบ Full Option มีราคาอยู่ที่ 113,250 เยน หรือ 33,085 บาท วางขายบนเว็บไซต์ของ Bauhutte หรือแบบแยกส่วน สามารถสั่งซื้อส่วนประกอบแยกต่างหากเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและงบประมาณได้ ตัวอย่างเช่นการกำหนดค่าที่กะทัดรัดและเรียบง่ายกว่านี้คือราคา 63,750 เยนหรือ 18,620 บาท

และถ้าความขี้เกียจของคุณยังไม่มากพอและรู้สึกว่าต้องการรักสุขภาพมากกว่านี้ เขาก็มีเซ็ตโต๊ะเกมส์แบบยืนเล่น ที่สามารถปรับความสูงของโต๊ะได้ตามความสูงของผู้เล่น เพื่อได้บริหารยืดแข้งยืดขาระหว่างเล่นเกมส์ Standing Game ในราคา 24,360 บาท

และอีกหนึ่งตัวเลือก Gaming Cycling ถ้าคุณรู้สึกอยากรักสุขภาพมากกว่าการยืนอยู่เฉย ก็มีขายในรูปแบบของโต๊ะที่เป็นเก้าอี้ปั่นจักรยาน ติดเกมส์แบบรักสุขภาพในราคา 19,720 บาท

ก็เป็นรูปแบบของโต๊ะ Gaming ที่มีหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ ต้องการแบบไหนก็มีขายให้ได้เลือกซื้อกันตามสั่ง ใครสนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่ bauhutte ถ้าได้แบบฟูลออฟชั่นมาคงไม่ได้ลุกจากเตียงกันไปไหนแน่ๆ น่านอนซะขนาดนั้นไม่ใช่สายเกมส์มิ่งยังอยากได้เองเลย 

Source: soranews24