พาเที่ยว : งานกล้องงานแรกของปี 2563 World Grand Sale 2020

น้าป๋วย | 29 ก.พ. 2563 14:01:37

6744

VIEWS น้าป๋วย

พาเที่ยว : งานกล้องงานแรกของปี 2563 World Grand Sale 2020

ช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นเกี่ยวกับอุปกรณ์ถ่ายภาพ โอกาสดีๆมาถึงแล้ว เพราะทาง World Camera เขาจัดงาน World Grand Sale 2020 ซึ่งเป็นงานกล้องงานแรกของปี 2563 เลยก็ว่าได้ โดยงานนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 8 มีนาคม 2563 ณ เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ เวิลด์คาเมร่า เซ็นเตอร์ 2 ลาดพร้าว เยื้องเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ส่วนในงานมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูภาพบรรยากาศพาเที่ยวที่เอามาฝากได้เลย

เริ่มจากโซนชั้น 4 ไล่ลงมานะครับ สำหรับชั้น 4 นั้นเป็นในส่วนของโซนอุปกรณ์เสริม ซึ่งมีทั้งกระเป๋ากล้อง ขาตั้งกล้อง ฟิลเตอร์ เม็มโมรี่การ์ด ตู้กันชื้น ไมโครโฟน ฯลฯ โดยในงานนี้ก็มีส่วนลดจากราคาปกติให้เลือกชอปปิ้ง ไม่มีตัวไหนไม่ลด เพราะงานนี้เค้าลดทุกชั้นทุกแผนกจริงๆ

แถมในงานยังมีโซน Clearance ที่มีสินค้าราคาพิเศษมาให้เลือกซื้อกัน ซึ่งหลังจากไปส่องดูมาก็มีทั้งเลนส์ ฟิลเตอร์ เม็มโมรี่การ์ด และสินค้าอื่นๆจิปาถะอีกมากมาย เอาเป็นว่าลองดูภาพบรรยากาศที่เก็บเอามาฝากก่อนละกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เพราะต้องบอกว่าของเยอะมากจนอธิบายไม่หมดจริงๆ

สำหรับในส่วนของชั้น 4 ที่เป็นโซนอุปกรณ์นั้น มีโปรโมชั่นหลายแบรนด์ที่น่าสนใจ อย่างเช่น สายคล้องกล้อง Aeskimo ลด 50% ไปลองจับๆดูแล้ว คุณภาพยอดเยี่ยมเลย เอามาลดแบบนี้รีบคว้าให้ไวได้เลย หรือจะเป็นพวกไมโครโฟนจาก BOYA ที่เห็นราคาแล้วไม่แรง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการไมโครโฟนสำหรับใช้งานเบื้องต้น รวมไปถึง Gimbal จาก Zhiyun ที่ดูราคาแล้วลดลงมาเยอะจริงๆ

พยายามถ่ายรูปเก้บมาให้เยอะที่สุด ให้เห็นราคาชัดๆกันไปเลยว่าเท่าไรบ้าง ใครที่มองหาอุปกรณ์เสริมสำหรับการถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ ยังไงต้องรีบไปงานนี้ เพราะไม่อย่างนั้นอาจพลาดโอกาสได้ของดีราคาถูก เดี๋ยวไปดูพวกกล้องแต่ละแบรนด์กันบ้างว่ามีอะไรน่าสนใจกันต่อดีกว่า

ลงมาต่อกันที่ชั้น 3 ซึ่งเป็นโซนกล้อง Mirrorless แบรนด์ดังทั้ง Olympus , Fujifilm และ Sony กันต่อ สำหรับโซนนี้จะคึกคักเป็นพิเศษเพราะมีถึงสามแบรนด์ แถมยังมีโซนเลนส์จากทั้ง Tamron และ SIGMA ด้วย โดยในงานก็จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักกล้องแบบเต็มๆ

โปรโมชั่นในงานมีตั้งแต่ผ่อนนาน 0% 36 เดือน หรือโซน Clearance ที่มีกล้อง Demo มาลดราคาแบบชินดที่ต้องขอลองดูหน่อยว่าสภาพเป็นยังไง ซึ่งจากการดูๆแล้วพบว่าสินค้า Demo หลายตัวยังไม่ถูกแกะกล่องเลย! ใครสนใจของดีราคาถูก แนะนำให้รีบไปอย่างไวก่อนของหมด

แต่ก่อนจะไปดูสินค้า Clearance ลองมาดูป้ายราคาของกล้องแบรนด์ต่างๆที่ลดราคาจากราคาปกติกันก่อนดีกว่า ใครที่ชอบของใหม่แกะกล่องรุ่นใหม่ล่าสุด ลองเช็คราคาดูก่อนได้ เพราะหลายๆรุ่นก็ต้องบอกว่าคุ้มทีเดียว และแน่นอนว่าสินค้าของ World Camera ทุกชิ้นเป็นสินค้าประกันศูนย์จ้า

อย่างที่บอกไปแล้วว่าชั้นนี้มีกล้องแล้วยังมีเลนส์ด้วย ใครที่มองหาเลนส์ดีๆจากค่ายอิสระ อย่าลืมพกกล้องมาลองที่งานนี้ได้เลย มีโปรโมชั่นดีๆให้เลือกซื้อแน่นอน

และก็มาถึงไฮไลต์ของงาน นั่นคือโซน Clearance ที่เห็นของแต่ละอย่างแล้ว น่าซื้อกลับบ้านจริงๆ โดยตรงโซนนี้จะเป็นสินค้า Demo ขายตามสภาพ แต่ก็มีหลายๆตัวสภาพใหม่มากยังไม่แกะกล่องก็มี ต้องมาลองดูเอง เพราะสินค้าหมดแล้วหมดเลย แต่บอกไว้นิดนึงคือ สินค้า Clearance จะไม่สามารถผ่อนชำระ 0% กับทางร้านได้นะ เพราะราคาถูกมากๆแล้วจริงๆ

เห็นราคาแล้วน่าซื้อจริงๆ เพราะลดราคาเยอะมาก จะซื้อไปใช้เอง หรือนักเรียนนักศึกษางบน้อยก็เหมาะ เพราะสินค้าเหล่านี้ ทางร้านมีการรับประกันให้ 3 เดือนด้วยนะ

มาต่อที่ชั้น 2 เป็นโซนของทาง Nikon แน่นอนว่ามีทั้งสินค้าใหม่และสินค้า Clearance ด้วยเช่นกัน ลองดูภาพที่เราเอามาฝากกันได้เลย เห้นกล้องบางตัวราคาไม่กี่พันแล้ว น่าซื้อไปใช้ขำๆ หรือใครกำลังหัดถ่ายรูป จะลองเริ่มต้นจากกล้องราคาไม่แพงก่อนก็ได้นะ

ส่วนชั้นล่างสุดเป็นของแบรนด์ Canon ซึ่งมีสินค้าหลากหลายรายการที่น่าสนใจเช่นกัน ใครชอบแบรนด์ไหนก็ลองดุได้ หรือถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ก็ลองทุกแบรนด์ในร้านได้เลย ที่สำคัญคือเดินทางสะดวกไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า MRT เพียงเลือกลงที่สถานีพหลโยธิน แล้วอออกทางประตู 4 เดินมาทางทางเชื่อมเซ็นทรัลลาดพร้าว-ยูเนี่ยนมอลล์ประมาณร้อยเมตรเพียงเท่านี้ก็เจองาน World Grand Sale 2020 แล้ว ส่วนใครที่เดินทางด้วย BTS ก็แค่เลือกลงที่สถานีห้าแยกลาดพร้าว เดินออกประตู 2 แล้วเดินมาทางยูเนี่ยนมอลล์ประมาณสองร้อยเมตรเพียงเท่านี้ก็เจอ World Grand Sale 2020 แล้วเช่นกัน หรือใครที่เอารถมาเองก็มีที่จอดรถตรงซอยพหลโยธิน 22 ให้เหมือนกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการพาเที่ยวงานกล้องงานแรกของปี 2563 World Grand Sale 2020 สำหรับใครที่กำลังคอยกล้องดีๆที่มาพร้อมโปรโดนๆกันอยู่ บอกเลยว่าห้ามพลาด!!! งานนี้ของเยอะ ของถูกเพียบ แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆอื่นๆอีกในงาน ต้องมาสอบถามหน้างานอีกทีจ้า ย้ำอีกทีงานนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 8 มีนาคม 2563 ณ เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ เวิลด์คาเมร่า เซ็นเตอร์ 2 ลาดพร้าว เยื้องเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว