หลุดภาพ OPPO Find X2 โชว์ดีไซน์ฝาหลังสวยเด่น พร้อมเวอร์ชั่นพิเศษหนังแท้สี Tea Orange สุดยั่วยวน !!

เฮียแม็พ | 27 ก.พ. 2563 07:35:00

851

VIEWS เฮียแม็พ

หลุดภาพ OPPO Find X2 โชว์ดีไซน์ฝาหลังสวยเด่น พร้อมเวอร์ชั่นพิเศษหนังแท้สี
Tea Orange สุดยั่วยวน !!

OPPO เตรียมเปิดตัว Find X2 Series อย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มีนาคมนี้แล้ว ข้อมูลต่าง ๆ ก็เริ่มมีเผยแพร่ออกมาบ้างแล้ว ล่าสุดเป็นภาพหลุดของ Find X2 ที่จะเผยให้เห็นฝาหลังแบบชัดเจนพร้อมดีไซน์ที่เรียกว่าคุ้นตา นอกจากนี้ก็ยังมีสีสันให้เห็นมากกว่า 1 สีอีกด้วย

สำหรับสีเำเราคงคุ้นเคยกับภาพเรนเดอร์ต่าง ๆ ที่หลุดมาอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งในภาพหลุดนี้เผยว่า OPPO Find X2 นั้นจะมีด้วยกัน 2 สีคือ ดำ และน้ำเงิน อย่างในภาพด้านบน และการวางตำแหน่งกล้องนั้นคล้ายกับ OPPO Reno 3 Pro ที่ย้ายมาไว้ที่มุมซ้านบนแทน เลิกใช้ดีไซน์แบบ Symmetry หรือแบบสมมาตรไปเรียบร้อย !

จากในภาพชุดนี้เราจะเห็นกล้องหลัง 3 ตัวเรียงกันลงมาพร้อมกรอบเลนส์ขนาดใหญ่ รวมถึงไฟแฟลช LED ด้วยครับ

นอกจากนี้ยังมีภาพของรุ่นพิเศษที่คาดว่าจะเป็นของ OPPO Find X2 Pro เป็นไปได้ว่ารุ่น Pro นั้นจะใช้ดีไซน์แบบเดียวกัน เพียงแต่มีขนาดที่ใหญ่กว่า ซึ่งในภาพหลุดนี้ก็จะโชว์เครื่องรุ่นพรีเมี่ยมพิเศษที่มาพร้อมกับฝาหลังหนังแท้ในชื่อ Tea Orange และมีเวอร์ชั่นที่เป็นเซรามิกกับ Satin Black อีกด้วย จากในภาพสี Tea Orange ก็ดูจะมีทุกอย่างที่คล้ายกันเพียงแต่ตัวโลโก้นั้นจะเป็นแผ่นโลหะสีทองมาแปะแทนที่จะเป็นรูปแบบสกรีนลงไปนั่นเองครับ

ทั้งนี้ในเรื่องของสเปคก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ตามรายงานระบุว่า OPPO Find X2 จะมาพร้อมหน้าจอ 120Hz ที่ความละเอียด 3K (3168 x 1440) พร้อมหน่วยประมวลผลตัวแรง Snapdragon 865 และรองรับชาร์จไวที่สุด 65W SuperVOOC 2.0 อีกด้วยครับ

สำหรับ OPPO Find X2 Series ถึงแม้ว่ายังไม่เปิดตัว แต่ในบ้านเราก็มีแคมเปญ Exclusive Blind Booking ออกมาแล้ว โดยจะได้รับของแถมมูลค่ารวมไปกว่า 25,729 บาทเลย รายละเอียดเพิ่มเติมก็ดูได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ

OPPO เปิดจอง OPPO Find X2 Series แบบ Exclusive Blind Booking

ที่มา : Gizmochina