เปิดตัวหูฟังไร้สาย Honor Magic Earbuds ที่มาพร้อมระบบลดเสียง Hybrid Noise Canceling ขณะคุยโทรศัพท์

MheeYokLoh | 25 ก.พ. 2563 11:46:26

511

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัวหูฟังไร้สาย Honor Magic Earbuds ที่มาพร้อมระบบลดเสียง Hybrid Noise Canceling ขณะคุยโทรศัพท์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ สำหรับหูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นล่าสุดจาก Honor คือ Honor Magic Earbuds ซึ่งรุ่นนี้ถือเป็นคนละรุ่นกับ Huawei Freebuds เลยครับ

Honor Magic Earbuds ให้เสียงผ่านไดร์เวอร์ขนาด 10 มิลลิเมตร รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0, A2DP 1.3, HFP 1.6 และ AVRCP 1.5 มีแบตเตอรี่ภายในหูฟังแต่ละข้างอยู่ที่ 37mAh และมีน้ำหนักต่อข้างอยู่ที่ 5.4 กรัม ส่วนน้ำหนักเคสอยู่ที่ 51 กรัม และเคสมีแบตสำหรับชาร์จเพิ่มได้อีกอยู่ที่ 410mAh

โดยทาง Honor ระบุว่า หูฟังสามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ประมาณ 3.5 ชั่วโมง ส่วนแบตในเคสสามารถฟังได้เพิ่มอีก 13 ชั่วโมง โดยสามารถชาร์จแบตได้ผ่าน USB-C ใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 0-100%

ตัวหูฟังมีไมค์ทั้งหมด 3 ตัวครับ ใช้สำหรับลดเสียงรบกวนขณะสนทนาโทรศัพท์ ที่เรียกว่า Hybrid Noise Canceling แต่ไม่มีระบบ active noise cancellation สำหรับลดเสียงขณะฟังเพลง

Magic Earbuds มีฟีเจอร์สมาร์ทๆ ให้ใช้ อย่างเช่น การจับคู่ด่วนกับอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการ EMUI 10 หรือจะสามารถเล่นเพลง หรือหยุดเพลงได้อัตโนมัติ เมื่อคุณใส่ หรือถอดหูฟัง แต่อย่างไรก็ตามฟีเจอร์นี้จะรองรับกับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ EMUI 10 เท่านั้น ส่วนการควบคุมจะใช้เป็นระบบสัมผัสบนตัวหูฟังครับ ซึ่งฟังค์ชั่นนี้รองรับกับทุกอุปกรณ์

Honor Magic Earbuds มีสีให้เลือกคือสีขาว Pearl White และสีฟ้า Robin Egg Blue โดยจะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกภายในเดือนเมษายนนี้ และเปิดตัวมาที่ราคา 129 ยูโร หรือประมาณ 4,450 บาทไทยนั่นเองครับ

ส่วนราคาในไทยอาจจะต้องรอว่าตอนเข้ามาจำหน่ายจะเปิดราคามาที่เท่าไหร่ แต่เชื่อว่าน่าจะไม่ห่างจากนี้เท่าไหร่ครับ

source: gsmarena