วินนิ่งมาแล้วสาดดด! พบ Trailer ใหม่ล่า PES 2011 จากงาน Gamescon

ป๋าเอก | 20 ส.ค. 2553 11:22:57

7141

VIEWS ป๋าเอก

วินนิ่งมาแล้วสาดดด! พบ Trailer ใหม่ล่า PES 2011 จากงาน Gamescon

:: วินนิ่งมาแล้วสาดดด! พบ Trailer ใหม่ล่า PES 2011 จากงาน Gamescon ::

ฟุตบอลฤดูกาลใหม่เปิดฉากได้ไม่นานก็มีเรื่องดีๆมาให้แฟนบอลได้ชื่นใจกันอีกแล้วสำหรับเกม Pro Evolution Soccer 2011 หรือที่รู้จักกันดีในหมู่แฟนเกมบ้านเราในชื่อวินนิ่ง อีเลฟเว่น 2011 ที่ใกล้จะคลอดออกมาให้นักเล่นเกมส์ได้สนุกสนานไปกับความมันส์ในภาคใหม่กันแล้ว ซึ่งในงาน Gamescon ที่เพิ่งจัดขึ้นทาง Konami Digital Entertainment ได้นำเสนอวิดีโอตัวอย่างของเกมในเวอร์ชันเต็มมายั่วแฟนวินนิ่งทั้งหลายกันโดยเฉพาะ

สำหรับในภาคนี้ก็มีการปรับปรุงรูปโฉมไปจากเดิมเกมภาคก่อนๆค่อนข้างมาก (ในทางที่ดีขึ้น) เพื่อให้พร้อมรบกับคู่แข่งสำคัญร่วมวงการอย่างเกม FIFA 2011 ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแบบอิสระรอบทิศทาง 360 องศา, ตั้งค่าท่าทางการโยกหลอกได้ตามใจสั่ง, AI ในแนวรับรวมไปจนถึงผู้รักษาประตูที่มีความสมจริงกว่าเดิม, อะนิเมชั่นการเคลื่อนไหวของนักเตะภายในเกมส์ใหม่ๆกว่า 1,000 รูปแบบ, หน้าจอวางแผนก่อนเกมที่ลุ่มลึกกว่าเดิม, โหมดการเล่น Become a Legend ที่ดราม่ามากขึ้น, ระบบการเล่นออนไลน์ที่เพิ่มเติมความสนุกด้วยราคานักเตะในตลาดที่ผันผวนตามจริง, รวมไปจนถึงลิขสิทธิ์ของทีมที่เพิ่มเติมเข้ามาอย่าง Bayern Munich และการแข่งขันต่างๆที่มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นบอลยุโรปถ้วยเล็ก UEFA Europa League, Copa Libetadores Cup ของทวีปอเมริกาใต้และศึก UEFA Super Cup Final ที่เป็นการดวลกันของแชมป์แชมเปียนส์ลีกและแชมป์ยูโรป้าลีกนั่นเอง

สำหรับกำหนดวางจำหน่ายของ PES 2011 นั้นจะเริ่มวางแผงในวันที่ 8 ตุลาคมนี้สำหรับเวอร์ชัน PS3 และ Xbox360 ครับส่วนเวอร์ชัน PC อดใจรออีกนิดครับ :)