เปิดตัวกล้อง Simple Use ที่ใช้แล้ว(ไม่)ต้องทิ้ง มาพร้อมกับฟิล์ม LomoChrome Metropolis สุดคูล!

MissIT | 20 ก.พ. 2563 16:49:37 (อัพเดต 21 ก.พ. 2563 07:20:00)

744

VIEWS MissIT

เปิดตัวกล้อง Simple Use ที่ใช้แล้ว(ไม่)ต้องทิ้ง มาพร้อมกับฟิล์ม LomoChrome Metropolis สุดคูล!

เปิดตัวกล้อง Simple Use รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมฟิล์ม LomoChrome Metropolis โดยเป็นกล้องฟิล์มแบบใช้แล้ว(ไม่)ต้องทิ้ง ตัวนี้สามารถเปลี่ยนฟิล์มได้เรื่อยๆ
https://shop.lomography.com/th/lomography-simple-use-camera-lomochrome-metropolis

โดยลักษณะที่โดดเด่นของกล้องตัวนี้คือมาในขนาดพกพาง่าย ตัวกล้องมีแฟลชในตัว พร้อมเจลสีสำหรับบังแฟลชเพื่อย้อมสีของภาพด้วยค่ะ สำหรับกล้องตัวนี้เหมาะสำหรับผู้กำลังเริ่มหัดใช้กล้องฟิล์ม หรือถ้าใครอยากเอาไปถ่ายเล่นสนุกๆที่งานปาร์ตี้ หรือพกไปเที่ยวก็สนุกแน่นอนค่ะ กล้องตัวนี้โหลดมาพร้อมฟิล์มตัวใหม่ล่าสุดจากโลโม่ค่ะ ชื่อฟิล์ม LomoChrome Metropolis สามารถถ่ายได้ทั้งหมด 27 ภาพ ซึ่งตัวนี้ภาพจะออกมาวินเทจๆ ให้สีที่ไม่ฉูดฉาดมาก คอนทราสจัด สีแดงจะโดดเด่นเป็นพิเศษ รับรองว่าภาพออกมามีเอกลักษณ์แน่นอน

สามารถสั่งซื้อกล้อง Simple Use รุ่น LomoChrome Metropolis ได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์: http://bit.ly/38EjDpq ราคา US$22.90 (ยังไม่รวมค่าส่งและเคลียร์ภาษี) หรือสามารถหาซื้อได้ผ่านตัวแทนของ Lomography ทั่วประเทศ ราคา 890 บาท

สำหรับทาง Lomography เราได้เปิดตัวกล้อง Simple Use ไปแล้วทั้งหมด 4 รุ่น โดยที่ภายในกล้องจะโหลดฟิล์มคนละชนิดกัน สามารถเลือกได้ระหว่างฟิล์มสี, ฟิล์มขาวดำ, ฟิล์มม่วง LomoChrome Purple รวมทั้งฟิล์ม LomoChrome Metropolis ซึ่งเมื่อถ่ายหมดม้วนแรกแล้ว ยังสามารถเปลี่ยนเป็นฟิล์มแบบไหนก็ได้ ขอแค่เป็นขนาด 35mm