ผู้บริหารเผย Xiaomi Mi 10 Pro มาพร้อมกล้องจัดเต็ม ทำคะแนนบนเว็บไซต์ DXO MARK เซอร์ไพรส์ทุกคนแน่นอน !!

เฮียแม็พ | 11 ก.พ. 2563 10:33:46

3199

VIEWS เฮียแม็พ

ผู้บริหารเผย Xiaomi Mi 10 Pro มาพร้อมกล้องจัดเต็ม ทำคะแนนบนเว็บไซต์ DXO MARK เซอร์ไพรส์ทุกคนแน่นอน !!

ผู้บริหารเผย Xiaomi Mi 10 Pro มาพร้อมกล้องจัดเต็ม ทำคะแนนบนเว็บไซต์
DXO MARK เซอร์ไพรส์ทุกคนแน่นอน !!

Xiaomi Mi 10 Series ก็ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่หลายคนจับตามองมาก ๆ ล่าสุดทางผู้บริหาร Lu Weibing ได้ออกมาแง้มว่า Mi 10 Pro เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะเป็นรุ่นที่จัดเต็มเรื่องกล้องมาอย่างมากและทำคะแนนบนเว็บไซต์ DXO MARK ได้แบบเซอร์ไพรส์ทุก ๆ คนเลยล่ะ !

ทั้งนี้คุณ Lu Weibing ยังไม่ได้เปิดเผยอะไรมากนักเกี่ยวกับตัวโปรดักส์ แต่เชื่อว่าการมาของ Mi 10 Pro นี้จะเป็นคู่แข่งตัวฉกาจของ HUAWEI P40 Pro อย่างแน่นอน และเกริ่นมายิ่งใหญ่ขนาดนี้ก็คงไม่วายขึ้นเป็นอันดับ 1 ของตาราง DXO MARK ด้วยแน่ ๆ

Xiaomi นั้นเริ่มโดดเด่นในเรื่องของกล้องมาสักพักจนเมื่อปีที่แล้วได้มีการส่งสมาร์ทโฟนที่เน้นเรื่องกล้องเป็นหลักอย่าง Mi Note 10 Series ออกมา และทำคะแนนเรื่องกล้องจาก DXO MARK ได้สูงสุดขึ้นแทนอันดับ 1 มาแล้ว ตามข่าวลือเผยว่า Mi 10 Pro นั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลังมากถึง 4 ตัวและจะมีกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 108 ล้านพิกเซลเลยครับ

นอกเหนือจากเรื่องกล้อง Mi 10 Pro ก็คาดว่าจะมาพร้อมกับสเปคระดับท็อปสุด Snapdragon 865 หน่วยความจำแรมแบบ LPDDR5 และ UFS3.0 รองรับการใช้งาน 5G และ Wi-Fi6 ด้วยครับ ในส่วนของวันเปิดตัว Xiaomi ก็ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Mi 10 Series จะเปิดตัวในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ที่กรุงบาร์เซโลน่าครับผม ยังไงรอติตตามกันได้เลย :D

ที่มา : Gizchina, Gizmochina