เทียบช็อตต่อช็อต Dragon Ball Z Kakarot vs Anime กับฉากฮิตในตำนาน ต่างกันแค่ไหนมาดูกัน !! (มีคลิป)

เฮียแม็พ | 20 ม.ค. 2563 08:07:21

1626

VIEWS เฮียแม็พ

เทียบช็อตต่อช็อต Dragon Ball Z Kakarot vs Anime กับฉากฮิตในตำนาน
ต่างกันแค่ไหนมาดูกัน !! (มีคลิป)

วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเกม Dragon Ball Z Kakarot เกมดราก้อนบอลภาคล่าสุด ที่ดำเนินเรื่องของภาค Z ตั้งแต่ต้นจนจบภาค แน่นอนว่าเกมดราก้อนบอลนี่มีออกมาแล้วไม่รู้กี่ภาคต่อกี่ภาค และแต่ละภาคก็ต้องมีฉากฮิต ๆ ในตำนานออกมานำเสนอใหม่กันทุกครั้ง และก็แน่นอนว่าจะต้องมีการจับมาเปรียบเทียบกับต้นฉบับเวอร์ชั่น Anime หรือมังงะเสมอ ๆ

ทาง IGN ก็เลยทำคลิปเปรียบเทียบกันให้เห็นกันจะจะ เทียบกันช็อตต่อช็อตกับ Anime เลยว่าจะแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน ทั้งฉากโกคูล็อคราดิสแล้วพิคโกโร่ยิงลำแสงฆ่าตาย, ฉากพิคโกโร่ออกมาป้องกันโกฮังจากการระเบิดของนัมปะ, ฉากดวลพลังของโกคูและเบจิต้าที่ต้องใช้หมัดไอโคเพิ่มพลัง, ฉากทรังค์ตัดฟรีสเซอร์ออกเป็นเสี่ยง ๆ และที่ขาดไม่ได้ฉากฟรีสเซอร์ระเบิดคุริลินจนโกคูกลายเป็นซูเปอร์ไซย่าครั้งแรก !  ชมได้จากคลิปด้านบนนี้เลยครับ

ก็ถือว่าทำออกมาได้ใกล้เคียงกับเวอร์ชั่น Anime มาก ๆ แต่แน่นอนว่าพอเป็นเวอร์ชั่นใหม่อย่างในเกม Dragon Ball Z Kakarot แบบนี้แล้ว อลังการ เล่นใหญ่กว่าเยอะเลย สำหรับเกม Dragon Ball Z Kakarot ตอนนี้ก็วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วบนระบบ PS4, Xbox One และ PC ไปจัดมาชมฉากฉากฮิต ๆ ของเกมได้เลย :D

ที่มา : IGN