หลุดภาพและคลิปเรนเดอร์ Samsung Galaxy Z Flip โชว์ดีไซน์สวยงามแบบชัดๆ ในทุกมุมมอง

MheeYokLoh | 15 ม.ค. 2563 10:22:05

1305

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพและคลิปเรนเดอร์ Samsung Galaxy Z Flip โชว์ดีไซน์สวยงามแบบชัดๆ ในทุกมุมมอง

Samsung Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ล่าสุดของ Samsung ที่มีข่าวว่าใกล้จะเปิดตัวพร้อม Galaxy S11 Series ในเดือนหน้าที่จะถึงนี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ พร้อมคลิปวีดีโอ แสดงให้เห็นดีไซน์รอบๆ เครื่อง ที่ต้องบอกว่าสวยงามสมคำร่ำลือจริงๆ ครับ

โดยภาพหลุดชุดนี้มาจากทาง LetsGoDigital ที่สร้างภาพเรนเดอร์ Samsung Z Flip ขึ้นจากข้อมูลที่หลุดออกมา รวมถึงภาพหลุดเครื่องจริงที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้ด้วย

ซึ่งจากดีไซน์ ระบบการพับของหน้าจอดูคล้ายกับที่ใช้อยู่บน Galaxy Fold รุ่นแรก ปุ่ม power ถูกวางไว้ด้านขวาในส่วนล่างของสมาร์ทโฟน ส่วนปุ่มควบคุมเสียงอยู่ด้านขวาเหมือนกัน แต่อยู่ในส่วนบนของมือถือ

ส่วนที่ฝาด้านนอก จะมีหน้าจอขนาดเล็ก วางอยู่ใกล้กับกล้องคู่ 2 ตัว พร้อมไฟแฟลช LED

ที่หน้าจอด้านใน มีกล้องหน้าแบบ punch-hole ที่คาดว่าเป็นกล้องความละเอียด 10 ล้านพิกเซลตัวเดียวกันกับที่ใช้อยู่บนเรือธงของซัมซุงตอนนี้ โดยรุ่นนี้ลือว่าจะมาพร้อม CPU Snapdragon 855 และรองรับระบบชาร์จเร็วแบบ super-fast 15W อีกด้วย (ตามข้อมูลจาก 3C Certification)

Samsung Galaxy Z Flip ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะวางจำหน่ายในตลาดพร้อมหน้าจอแบบกระจกพับได้ตัวแรก เพราะรุ่นอื่นๆ นั้่นใช้วัสดุเป็นพลาสติกซะส่วนใหญ่ ซึ่งหน้าจอเมื่อกางสุดจะมีขนาดอยู่ที่รวม 6.7 นิ้ว โดยใครที่สนใจรุ่นนี้ รอติดตามงานเปิดตัว Samsung Unpacked 2020 ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ได้เลยครับ

source: gsmarena