ผู้บริหาร OPPO ยืนยันเรือธงรุ่นใหม่จะใช้ชื่อว่า Find X2 และเตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ !!

เฮียแม็พ | 2 ม.ค. 2563 14:44:34

1036

VIEWS เฮียแม็พ

ผู้บริหาร OPPO ยืนยันเรือธงรุ่นใหม่จะใช้ชื่อว่า Find X2 และเตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ !!

ในปีที่ผ่านมา OPPO ไม่ได้เปิดตัวเรือธงตระกูล Find ออกมา จะมีก็แต่ OPPO Reno Series ตระกูลใหม่ที่มาแทนที่ซีรีส์เดิม ๆ อย่าง F และ R Series เท่านั้น ล่าสุดเมื่อช่วงวันสิ้นปีที่ผ่านมาผู้บริหารอย่าง Brian Shen ก็ได้ออกมาโพสต์อวยพรปีใหม่ให้กับชาวโซเชี่ยลพร้อมเปรยเป็นนัย ๆ ว่าเจอกันครั้งหน้าพร้อมแฮชแท็กว่า #FindX2 อีกด้วย !

พร้อมกันนี้คุณ Chen Mingyong ยังมีการคอนเฟิร์มเพิ่มเติมอีกในการสัมภาษณ์ว่าจะมีการปล่อยทีเซอร์ของ OPPO Find X ออกมาให้เราได้ว้าวกันในสัปดาห์หน้าอีกด้วย

สำหรับ Find Series นั้นถือเป็นซีรีส์ท็อปสุดของ OPPO ที่จะเน้นในเรื่องของนวัตกรรมใหม่ ๆ เสมอมาตั้งแต่สมัย OPPO Find 5 ที่มาพร้อมกับหน้าจอ FHD เป็นรุ่นแรก ๆ, OPPO Find 7A รุ่นต้นแบบของ OnePlus รุ่นแรก และมาจนถึง Find X เมื่อปี 2018 ที่อัปเกรดขึ้นมาอย่างจัดเต็มทั้งหน้าจอแบบไร้ขอบ, กล้องยกได้และสเปคที่ครบครันสุด ๆ และในงาน OPPO INNO Day ที่ผ่านมาก็ได้มีการยืนยันแล้วว่าจะมีการเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2020 นี้พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 865 และชิปโมเด็ม Snapdragon X55 ที่รองรับ 5G ด้วย

ทั้งนี้ยังไม่มีรายละเอียดเรื่องวันที่อย่างเป็นทางการที่จะเปิดตัวของ OPPO Find X2 แต่คาดว่าอาจจะเป็นในงาน MWC2020 ในช่วงต้นปีหรือหลังจากนั้นครับผม ยังไงมารอติดตามกันเลยว่าการกลับมาของ Find Series จะน่าสนใจแค่ไหน :D

ที่มา : Gizchina