ของดี! ซีรีย์ The Age of A.I. บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ A.I. เปิดตอนแรกด้วยรุ่นใหญ่ ป๋าโรเบิร์ต ดาวน์นี่ จูเนียร์

กู๊ดดรีม | 19 ธ.ค 2562 13:55:17

1561

VIEWS กู๊ดดรีม

ของดี! ซีรีย์ The Age of A.I. บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ A.I. เปิดตอนแรกด้วยรุ่นใหญ่ ป๋าโรเบิร์ต ดาวน์นี่ จูเนียร์

ของดี! ซีรีย์ The Age of A.I. บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ A.I. เปิดตอนแรกด้วยรุ่นใหญ่
ป๋าโรเบิร์ต ดาวน์นี่ จูเนียร์

ในช่วงนี้ก็จะเห็นข่าวคราวของซีรีย์เตรียมลงจอภายในปีหน้ากันมากมาย ซึ่งอีกหนึ่งซีรีย์ที่น่าสนใจและแนะนำอยากให้รอดูกันก็คือเรื่อง The Age of A.I. เป็นซีรีย์กึ่งสารคดีที่จะมาบอกเล่าเพื่อตอบปัญหาเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์หรือ A.I. ซึ่งงานนี้เปิดตัวตอนแรกฮือฮาด้วยการนำ โรเบิร์ต ดาวน์นี่ จูเนียร์ นักแสดงฮอลลีวู้ดระดับซุปเปอร์สตาร์ หรือที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยกันในบทบาทของซุปเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวลอย่าง Iron Man

ในตอนแรกชื่อตอน How Far is Too Far จะเป็นการพาผู้ชมไปทำความรู้จัก Mark Sagar ของ Soul Machines CEO Sagar ศิลปินเทคนิคพิเศษที่ทำงานทางด้านภาพยนตร์สร้างผลงานที่มีชื่อเสียงมากมายอย่าง King Kong และ Avatar ซึ่งเป็นภาพยนต์ที่ใช้ความเชี่ยวชาญในการสร้างภาพเคลื่อนไหว สร้างอวตาร AI และแอนิเมชั่นแบบ AI

สำหรับช่องทางในการรับชม Google ใจปล้ำเปิดโอเพนให้รับชมกันฟรีทางช่อง YouTube Original ซึ่งเป็นช่องที่เปิดเพื่อการให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ A.I. สมาชิกทั่วไปสามารถรับชมได้อาทิตย์ละตอน สมาชิกระดับพรีเมียมสามารถรับชมได้สี่ตอนทันที โดยจะเริ่มดูตอนที่เหลือได้ในวันที่ 15 มกราคม 2020 นี้

สำหรับซีรีย์เรื่อง The Age of A.I. ได้เริ่มออกอากาศไปแล้วถึง 4 ตอนด้วยกัน ดูฟรี 2 ตอนแรก แต่ถ้าเป็นสมาชิก YouTube Premium อยู่ก็ดูครบทุกตอนได้เลย รับชมทั้งหมดได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยจ้า

 

Source: Engadget